ÁM DẠ TRẦM LUÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ám dạ trầm luân - Chương 106 - Chương 110

Chương 106

Vào Lăng gia là thông qua phụ thân cho phép.

Ám sát của Tướng quân đối với hai nhà Quân Lãnh kỳ thực chưa bao giờ gián đoạn, nhất là với Quân gia. Không nói đến chuyện cha mẹ Quân Ngân chính là bị ám sát bỏ mình, Quân Ngân tiếp nhận chức vụ gia chủ ba năm, ám sát gặp phải cũng là nhiều vô số kể, cuối cùng, vẫn không thể đào thoát.

Quả thực như Tần Hiên nói, phụ thân lần này chỉ mất chân, nhưng lần sau thì sao, lần sau nữa thì sao.

Nếu cũng giống như Quân Ngân…

Lãnh Tử Diễm không dám nghĩ...

Đồng dạng, hai nhà Quân Lãnh được Thừa tướng hỗ trợ cũng từng dùng sát thủ cấp S ám sát Tướng quân, đáng tiếc mấy lần hành động đều chấm dứt thất bại. Dù có thể đột phá lưới phòng hộ vệ sĩ tinh anh nghiêm mật nhất, cũng khó tạo thành bất cứ thương tổn thực chất nào đối với Tướng quân.

Hai thú nhân được mượn từ chỗ Lăng Diệp để tiến hành nghiên cứu, nhưng trong khoảng thời gian ngắn, không thể chế tạo ra đạn có thể tổn thương da thú nhân. Như vậy biện pháp duy nhất - bom người.

Do ai đảm đương, làm thế nào tiếp cận Tướng quân, uy lực bom có thể một kích toi mạng hay không, những thứ đó đều không nằm trong phạm vi suy nghĩ của Lãnh gia.

Cái họ cần làm, chỉ là tìm cơ hội giới thiệu Tần Hiên vào Quân bộ.

Sự tình thành công, diệt trừ kình địch Tướng quân, Lãnh gia quan hệ tốt đẹp cùng Hoàng thất và Thừa tướng lập tức ngồi làm ngư ông đắc lợi, sự tình thất bại, tội cũng không chí tử.

Đây là canh bạc sẽ không thua đến vốn gốc, Lãnh Thừa Phong không có lý do không đồng ý.

Bất quá, trên bữa tiệc hoàng cung cuối tuần, nghe lời ong tiếng ve xung quanh, Lãnh Thừa Phong lại một lòng vặn vẹo. Hắn vốn đã chán ghét thân thể dị dạng của Lãnh Tử Diễm, đám quý tộc thích lời ra tiếng vào này lại công khai lan truyền giai thoại phong lưu của con hắn. Sự kiện "hình ảnh" lần trước, các trưởng lão bỏ qua cho Lãnh Tử Diễm, sau này lại bị người có tâm truyền ra. Những "tình nhân cũ" từng ngại Lãnh gia uy hiếp mà giữ mồm giữ miệng hết người này đến người khác bốc ra như nấm mọc sau mưa, lời lẽ nghiêm khắc chỉ trích Lãnh thị bạo lực bức hại, hai phụ tử mất không ít tâm sức mới áp chế sự tình một lần nữa.

Mà hiện tại, khi thấy rõ đi cùng Tướng quân tham dự bữa tiệc hoàng cung ngoại trừ hai vị công tử còn có thiếu gia Lãnh thị, xã hội thượng lưu khứu giác linh mẫn lập tức ngửi được mùi nào đó.

Bữa tiệc là thiết đãi mấy tướng lĩnh cao cấp từ Ngọc Hoàn đế quốc tới thăm hỏi, bệ hạ từ thế, quan hệ giương cung bạt kiếm của hai nước hết sức căng thẳng. Tướng lĩnh cao cấp thăm hỏi, nói là vì hòa bình hai nước, trên thực tế, bất quá là "gửi lời hỏi thăm" có lệ trước khi khai chiến.

Đại sảnh xa hoa, lộ rõ khí phái hoàng gia, có tư cách tham dự đều là nhân vật có quyền thế một lời đảo đất - Hoàng thất phái, Tướng quân phái, Thừa tướng phái. Hai phụ tử Lãnh gia, một người cùng Thừa tướng nâng cốc vui vẻ, một người im lặng bồi bên cạnh Tướng quân, hạ mi rũ mắt - thật sự rất đáng tỉ mỉ nghiên cứu.

Thế lực Quân bộ như mặt trời ban trưa, đại chiến lại sắp tới, ai không muốn vào chạm ly một cái? Lãnh gia ở hai giới chính trị thương mại hô phong hoán vũ, ở Quân bộ lại là trống không, bây giờ Lãnh gia thiếu gia vào Quân bộ, đối với Lãnh gia đang bấp bênh, cơ hồ tương đương chích một liều thuốc trợ tim.

Nhưng Tướng quân trước đó còn muốn đuổi cùng giết tận Lănh gia, tại sao đột ngột thay đổi chiều gió?

Các khách quý cười rất ái muội - Lãnh thiếu gia lại leo lên giường ấy mà.

Trong góc, mấy vị đối thủ Lãnh gia căm giận chạm ly, chanh chua thì thào kẻ nào đó lòng dạ độc ác cũng không lo mông nhi tử bị phụ tử Tướng quân đâm nát.

" Khắp nơi đều đang xì xầm nói ngươi." Lăng Diệp tiến đến bên cạnh Lãnh Tử Diễm, lạnh lùng nói. "Hài lòng?"

Lãnh Tử Diễm dùng ánh mắt thô bạo ghìm y. "Ngươi là đang cười trên nỗi đau của người khác?"

" Ta cũng không phải ngươi, nhân phẩm ta tốt hơn ngươi rất nhiều." Làm bộ làm tịch cùng đối phương chạm ly, mặt mỉm cười, thanh âm lại lộ ra hàn ý dày đặc rõ ràng. "Cười trên nỗi đau của người khác, bỏ đá xuống giếng, loại chuyện này là ngươi tinh thông, không phải ta." Nói tới đây, y cau mày xuống, sắc mặt vốn âm u lại trầm xuống mấy phần, đương nhiên là nhớ tới ký ức không thoải mái trong đoạn quá khứ nào đó.

Lãnh Tử Diễm xoay mặt đi, Tướng quân đang nói chuyện cùng bộ trưởng bộ quốc phòng, Lăng Dã bên cạnh lặng yên lui bước. "Dă Kê được sủng ái hơn ngươi."

" Chuyển đề tài đả kích ta?" Lăng Diệp không cho là đúng. "Một phần ba chức vị quan trọng trong Quân bộ đều do thú nhân trong tộc đảm đương, nếu thật sự ta phải cùng Dã Kê tranh một sống một chết, ngươi xem họ là nghe ta hay là nghe hắn."

" Phải." Lãnh Tử Diễm cười. "Lăng thiếu gia có năng lực."

Lăng Diệp trở về chỗ cũ, lời này là khen hay chê?

" Lăng công tử." Nhân vật số bảy lãnh diễm động lòng người của Quân bộ Ngọc Hoàn đế quốc nhanh nhẹn đi tới, nhấc váy cười dịu dàng khom lưng. "Có thể mời ngươi nhảy một điệu không?"

Ánh mắt toàn trường bất động thanh sắc bay tới.

Ai chẳng biết nữ nhân xinh đẹp này là tình nhân của Hắc Hổ Tướng quân từng bị Lăng Diệp một súng nứt đầu.

Lăng Diệp không động đậy, dùng một ánh mắt nguy hiểm nhìn kỹ nữ nhân trước mặt.

Nữ nhân ngẩng đầu, mũi nhọn trong mắt có chút ngông nghênh với y.

Trước mắt bao người, Lăng Diệp cười nhẹ đáp lễ, kéo tay nữ nhân địch quốc, chân thành bước về phía sàn khiêu vũ.

Vũ khúc chưa tấu vang, vỗ tay đã là sấm dậy.

Lăng Dã đưa ly rượu cho bồi bàn bên cạnh. "Đại ca, chúng ta cũng ra nhảy?"

" Ngươi biết bước nữ?" Lãnh Tử Diễm nhếch mày.

" Giáo sư lễ nghi chỉ dạy ta bước nam." Lăng Dã thành thật.

" Ta cũng vậy." Cho nên phải tìm nữ nhân khiêu vũ...

Lăng Diệp nhảy không bao lâu, Lãnh Tử Diễm liền đi đến phòng nghỉ bên hông đại sảnh. Lăng Dã hàn huyên mấy câu cùng mấy vị đại thần nịnh bợ y, cáo lỗi với phụ thân một cái, bám theo mà đi. Lãnh Tử Diễm nằm trên sô pha, tay che trán, bộ dạng mệt mỏi đến không chịu được, Lăng Dã thấy hắn, trong lòng không biết sao nổi lên một ý niệm.

Nam nhân này dùng thân thể khiến y chú ý, sau đó ràng buộc đưa bọn họ mật thiết ở cùng một chỗ.

Nhưng mình thật sự thích hắn sao? Lăng Dã hỏi bản thân.

Y cười khổ lắc đầu. Thời điểm chưa tìm được đáp án, người này cũng đã rời xa mình.

Rời xa...

Y không thích từ này.

Trên cổ có cảm giác ẩm ướt, Lãnh Tử Diễm nháy mắt bừng tỉnh, sau đó hai tay bị người thô bạo vặn ra sau, vừa giãy giụa, keng một tiếng - hai tay bị còng.

Con ngươi nheo lại, chân cong lên. "Ngươi tiến vào làm gì?" Mười phần đề phòng." Xem đại ca." Lăng Dã cười nói.

Diện mạo y cực giống Lăng Diệp, thần thái thiếu chút sắc bén so với đối phương, bất quá Lãnh Tử Diễm tình nguyện thấy sắc mặt âm trầm của Lăng Diệp kia, chứ đừng một mình ở chung với kẻ làm toàn thân hắn đều nổi lên ghê tởm.

Cổ bị vuốt ve, ngón tay đối phương khẩy cằm hắn lên, cương ngạnh hôn tới.

" Đã là người của ta, còn làm điệu bộ muốn chống còn mời cái gì?" Lăng Dã lau máu bị Lãnh Tử Diễm cắn ra trên môi, nhếch môi cười, khẩu khí ôn nhu mang ý không cho người cự tuyệt. "Đại ca, để ta ôm một cái, ân?"

Lãnh Tử Diễm hừ một tiếng, thoải mái mở chân ra. "Không muốn làm chết chủng của Lăng gia ngươi, tuỳ ý ngươi làm... Ngô..."

" Chủng của Lăng gia?" Lăng Dã không phục. "Nếu là đứa con của Lăng Diệp, ngươi vẫn sẽ mở miệng ‘chủng của Lăng gia’?"

Mày phong sắc bén, ánh mắt hung hăng. "Ngươi ghen với hắn."

Lăng Dã sắc mặt hơi đổi, lại nhanh chóng che giấu, vẫn là tư thái vân đạm phong khinh, ngón tay linh hoạt ngả ngớn đẩy áo lễ phục ra hai bên. "Ta ghen với hắn hay không có liên quan ǵ?" Lăng Dã cười lạnh. "Trong cảm nhận của hắn, đại ca đều quan trọng hơn mọi thứ. Nhưng đại ca vì một nguyên nhân nào đó... Cần ta mà không cần hắn!" Bắt được nhũ tiêm thô bạo bóp một cái, nghe đối phương rên rỉ khó có thể khắc chế, ý cười trên mặt càng băng lãnh hơn, y trở thân Lãnh Tử Diễm, kéo quần dài hắn xuống, tiện tay kéo hai tay muốn phản công lên đỉnh đầu, chặt chẽ chế trụ.

" Muốn lợi dụng ta cứu Lãnh gia các ngươi, lại một chút giác ngộ hiến dâng cũng không có? Thiên hạ cũng không có chuyện tốt như vậy." Tiếng lách cách, dây lưng văng ra, dùng đầu gối thúc mông đối phương, tay th́ ôm eo hắn lên, buộc hắn h́nh thành tư thế quỳ sấp.

" Ngươi như đang chơi điếm!" Lãnh Tử Diễm vùi đầu trên sô pha, không âm không dương nói.

Trong lòng bốc lên một cơn giận dữ, cùng hắn làm chính là quan hệ khách làng chơi cùng gái điếm? "Sai!" Không giận lại cười. "Đại ca so với những kỹ nữ kia kém xa, các kỹ nữ đều thức thời, phía dưới đại ca ăn nói dễ thương, cái miệng phía trên... A!" "Nhăn mày lại. "Thả lỏng!"

Thân thể dưới người cứng ngắc như thi thể. Nhất là mông, sống chết cứng căng, y căn bản đâm không vào. Nếu hung hăng vào, tất nhiên lại lộng thương người này.

Lăng Dã biết, Lãnh Tử Diễm đang dùng phương thức này cự tuyệt y!

Cửa bỗng nhiên bị đẩy ra.

" Ai?" Lăng Dã lạnh lùng quát lớn.

" Xin lỗi..." Thanh niên tiến vào lui bước ra sau. "Ta không biết bên trong có người."

" Ta khóa cửa, ngươi sao lại tiến vào?" Lăng Dã tuyên bố không tin, thân thể nửa đứng dậy, hộ Lãnh Tử Diễm ở phía sau, lời lẽ nghiêm khắc chất vấn.

" Cửa không có khóa..." Thanh niên tựa hồ cũng ý thức được mình bị hiểu lầm, giơ tay lên, ánh mắt thẳng thắn thành khẩn.

" Sao thế?" Thanh âm lạnh băng đến từ Lăng Diệp mới tới. Tay cắm trong túi quần, góc mày tóc may nhiễm chút hơi rượu mỏng mảnh, tầng hơi rượu này lúc thấy rõ tình hình hôn ám bên trong, hừng hực bốc cháy lên. Thân thể vốn tùy ý dựa trên khung cửa căng thẳng tắp, như ngọn giáo vận sức chờ phát động.

"Oh~" Y châm biếm nói. "Đây là đang diễn trò?"

“Cùng đại ca tùy tiện chơi chút, kẻ kia lại không biết quy củ..." Lăng Dã để lại nửa câu, ý: biết quy củ thì mau cút đi!

Lăng Diệp khoanh tay, ánh mắt khinh miệt liếc mắt thanh niên, thấy rõ tướng mạo đối phương, đồng tử hơi co rút lại. "Người Quân gia?"

" Vâng! Lăng công tử!" Thanh niên mỉm cười. "Tại hạ Quân Tây."

" Ta biết ngươi." Lãnh Tử Diễm bỗng nhiên ló ra từ sau lưng Lăng Dã, dùng ánh mắt bức nhân ép Lăng Dã cởi bỏ còng tay cho hắn, điềm nhiên như không nhặt y phục mặc vào. "Cháu họ xa của Quân Ngân, giữ chức bộ ngoại giao, trước kia luôn ở nước ngoài. Sau khi Quân Ngân chết, ngươi lập tức về nước. Nghe nói ngươi bây giờ ở trong Quân gia cũng không tệ."

" Không ngờ Lãnh thiếu gia lại biết ta."

" Ta phái người tra." Lãnh Tử Diễm không chút kiêng kị, mức độ thản nhiên làm đối phương nhẹ giọng cười. "Ngươi làm việc có phong phạm của Quân Ngân, Quân gia có mấy đại lão rất xem trọng ngươi."Trong khi nói chuyện, Lãnh Tử Diễm đã ăn mặc chỉnh tề lại, đưa danh thiếp cho thanh niên. "Có chuyện gì cứ tới tìm ta."

Tới nửa đêm, khách khứa lần lượt rời đi.

Quân Tây là tới theo phó bộ trưởng bộ ngoại giao, tiễn phó bộ trưởng đi rồi, Quân Tây xoa xoa mi tâm, mở cửa xe mình ra.

Ghế cạnh tay lái có ngồi một nam nhân.

Quân Tây nháy mắt đưa bàn tay qua bên hông, bắt lấy chuôi súng, nam nhân quay đầu, ánh sáng trắng toát ở bãi đỗ xe đánh lên mặt hắn.

" Lãnh Tử Diễm..." Quân Tây nghẹn giọng, tay trên cán súng run lên.

Trầm lặng thật lâu. "Không lên?"

" Lãnh thiếu gia sao lại ở trên xe của ta?"

" Lốp xe ta nổ!"

Lời nói dối sứt sẹo tới cỡ nào, Quân Tây lắc đầu. "Dù là Lãnh gia thiếu gia, không mời tự tới, có thể quá không hiểu quy củ hay không?"

" Ngươi cũng không có lộng mở cửa Dã Kê khóa?" Lãnh Tử Diễm nằm ngửa trên ghế xe. "Cao ốc Quân thị ngày mốt bán đấu giá, muốn mượn tiền không? Ta có thể cho ngươi mượn." Hắn nhìn Quân Tây. "Lãi suất chỉ cao hơi thị trường 0,1 %."

Quân Tây xoay người bước vào cửa xe. "Cao ốc Quân thị là nơi nào, sao ta có thể mua được?"

" Cũng đúng, làm Tướng quân chú ý, mất nhiều hơn được." Quân Tây tiến vào, Lãnh Tử Diễm có mấy phần bức rức, vẻ mặt phán đoán bất định.

Người chết kia là Quân Ngân, hắn rất chắc chắn, nếu không phải Quân Ngân, trên đời sao lại có người cùng Quân Ngân bộ dạng giống nhau như đúc, khí chất cũng giống nhau như đúc, xuất hiện trên hôn lễ, kết hôn cùng Mộc Phi Phi?

Nhưng hiện tại Quân Tây này là ai?

Hắn bảo Lí Hoàn tra hồ sơ Quân Tây, sáu tuổi theo mẫu thân chuyển đến Phổ Lâm công quốc, mười sáu tuổi trở về, đi cửa sau vào bộ ngoại giao, sau đó không lâu, một lần nữa đến đại sứ quán Phổ Lâm công quốc làm thư ký văn phòng.

Lý lịch sơ lược sạch sẽ, không có một điểm đáng ngờ.

Ngoại trừ Tần Hiên, Lãnh Tử Diễm tự nhận là ngýời hiểu rõ Quân Ngân nhất, hắn hiểu rõ mỗi một thần thái, mỗi một động tác của Quân Ngân.

Quá giống.

Có lẽ người khác chỉ cảm thấy khí chất giống nhau, nhưng trong mắt Lãnh Tử Diễm, Quân Tây chính là Quân Ngân.

Động tác lái xe kia giống y hệt, mười ngón tay thon dài thanh tú kia, độ cong môi nhàn nhạt kia, thanh âm trong trẻo kia...

" Phẫu thuật thẩm mỹ đương thời tuy có thể biến gỗ nát thành vàng son, nhưng người trong nghề liếc một cái là có thể nhìn ra dấu vết giải phẫu. Muốn giấu được Tướng quân, chẳng lẽ kỳ thực là thuật dịch dung?" Lãnh Tử Diễm nghiêng đầu nhìn phong cảnh vụt qua ngoài xe. "Ta đã thấy Quân Ngân hoá trang, hết sức tinh diệu, thuật dịch dung thất truyền ba trăm năm trước là được Quân gia các ngươi nắm trong tay sao?" Hắn bóp chặt tay, quay đầu, gắt gao chằm chằm nhìn Quân Tây, như muốn tìm bất cứ dấu vết nào để lại trên mặt. " Người chết kia là dịch dung, giả thành Quân Ngân?"

" Lãnh thiếu gia tại sao lại nghĩ như vậy?" Quân Tây hỏi lại. "Dù theo phỏng đoán của ngươi, dịch dung cũng không thể giấu được Tướng quân. Dịch dung nhiều nhất thay đổi tướng mạo một người, nhưng muốn cùng một người khác đạt được trăm phần trăm tương tự..." Y bật cười nói. "Đại khái mặt nạ da người trong tiểu thuyết mới có công năng này."

Mặt Lãnh Tử Diễm vặn vẹo giật giật.

Cảm xúc nào đó như dung nham bị lấp dưới đất, gấp rút muốn phun trào.

" Vậy ngươi rốt cuộc có phải Quân Ngân không?" Hắn lạnh lùng nói. "Phải không?"

" Lãnh thiếu gia..." Thanh âm Quân Tây lộ ra sự bình tĩnh như kim loại. "Ngươi tại sao bám ta không tha?"

" Ta không có..."

Quân Tây thắng gấp, đỗ xe sát lề đường, hít vào một hơi thật sâu, thản nhiên cười nói. "Không bám ta, leo lên xe ta làm gì? Ta còn tưởng là kẻ trộm, định một súng bắn ngươi..."

" Quân Ngân..."

" Ta là Quân Tây." Lạnh giọng ngắt lời hắn. "Xin đừng nhận sai người."

Bắt lấy cánh tay đặt trên tay lái của đối phương. "Nếu ngươi là Quân Tây, dám dùng giọng điệu này nói chuyện với ta sao?" Cũng không biết là phẫn nộ hay kích động, tay đối phương một mực run rẩy, Lãnh Tử Diễm cười thê lương. "Xe cũng không có cách mở, còn muốn ngụy biện?"

Phảng phất như bị chạm tới chỗ thương, Quân Tây cương ngạnh hất bàn tay cầm lấy mình ra. " Khăng khăng ngụy biện chính là ngươi! Quân Ngân chết rồi, rốt cuộc muốn ta nói bao nhiêu lần nữa?"

Trên mặt trắng một mảnh, ánh trăng trên không, đáng sợ đến thấu người. "Ta không tin." Hắn nói. "Ta không tin hắn lại chết."

Quân Tây như sắp ngạt thở, mở mạnh cửa xe, thô bạo hút mấy ngụm khí lạnh, hơi thoát ra từ miệng chậm rãi bay lên. "Không chết thì thế nào?"

Hai người ở trên một cây cầu đá trắng lớn, ngoại trừ xe cộ gào thét mà qua, không một người thừa.

" Không chết thì không thế nào, hắn vẫn là hắn, ta vẫn là ta, hắn sẽ không để ý ta nữa, thậm chí có thể hận ta." Lãnh Tử Diễm đi đến ven cầu, nước sông hơi kết băng mỏng, cực kỳ giống tâm tình bây giờ của hắn, chậm rãi nheo mắt, thấp giọng nói. "Nhưng nếu hắn chết, "sau này" cũng không có, lúc ta nhớ hắn, không thấy được hắn, ngay cả nhìn trộm phía xa cũng không được..."

" Nói đến thật ủy khuất." Quân Tây cười nhạo nói. "Muốn biết ta có phải Quân Ngân không?"

Hào quang trong mắt Lãnh Tử Diễm nháy mắt sáng lên như tinh tú. "Đúng!"

" Cởi áo nhảy xuống đi!" Trên cầu gió lớn, Quân Tây quẹt mạnh cỡ nào cũng không châm thuốc được, y cúi đầu, như đang bảo vệ ngọn lửa từ bật lửa. "Nhảy xuống đi, ta liền nói cho ngươi."

Chương 107

Gió khuya thổi đến tóc ngắn hỗn độn tùy ý bay múa, bật lửa trong tay đánh thật lâu vẫn không thể đốt, Quân Tây ném thuốc lá xuống, thô bạo giẫm đạp trên đất, cho đến khi đầu thuốc đứt thành hai đoạn.

Nước bên dưới cũng không chảy xiết, nhưng chắc chắn lạnh lẽo thấu xương.

Quân Tây cuối cùng đi đến bên cầu, nhìn xuống lòng sông ám trầm, thấy người nọ bò lên bờ, thân thể run cầm cập chạy lên cầu, khóe miệng không khỏi lộ ra một nụ cười khổ chua xót đến mức tận cùng.

Y quay người kéo cửa xe ra, ngồi vào, vẻ mặt hơi có chút thất thần.

Cửa kính xe bị gõ.

Người bên ngoài đầu tóc ướt sũng, đuôi tóc nhỏ nước vì thời tiết quá lạnh mà ngýng tụ thành bãng hạt, áo cởi ra trước khi nhảy sông nhăn nhúm khoác trên người, không khác lắm với dân vô gia cư.

Mà khiến người ta kinh tâm nhất chính là gương mặt, mức độ trắng bệch cùng quỷ có liên quan.

Hắn liên tục phát run, Quân Tây lại không có ý muốn mở cửa.

" Ngươi không muốn ta vào?" Thanh âm mơ hồ run rẩy, nước trên trán chảy vào khóe mắt, con ngươi tối đen nhiễm mờ khí ẩm, chấp nhất dị thường, cái cằm kiên nghị cũng bất giác hơi hất lên. "Ngươi rốt cuộc có phải Quân Ngân không?"

Trầm lặng một lúc lâu.

Trầm lặng đến độ Lãnh Tử Diễm cũng cho rằng đối phương sẽ không trả lời hắn.

" Không phải..." Quân Tây thấp giọng nói. Y quay đầu, khởi động xe, thừa lúc Lãnh Tử Diễm thất hồn lạc phách vì lời y, chạy như bay mà qua.

Ngươi đùa giỡn ta một lần, như vậy ta cũng đùa giỡn ngươi lại một lần.

Bóng người trong kính chiếu hậu càng lúc càng nhỏ, tan rã trong bóng đèn xe phía trước, Quân Tây có ảo giác tất cả mọi thứ đang nhòa đi.

Y gỡ mắt kính, dùng tay áo lau lau khóe mắt, tay áo ẩm ướt, mình lại giữa lúc lơ đãng mà rơi lệ.

Đau bụng đến trước mắt biến thành màu đen, Lãnh Tử Diễm vịn lan can ngồi xổm trên đất, một hồi lâu mới chậm rãi có sức. Khuôn mặt toàn là nước, cũng không rõ là băng tan từ sông hay mồ hôi lạnh mới ra vừa rồi, hắn cẩn thận đứng lên, đang định vẫy xe, chỉ thấy Lăng Diệp ở không xa phía trước diện vô biểu tình nhìn trân trân.

Thấy hắn khó chịu cũng không đến dìu hắn.

Lại đau.

Lãnh Tử Diễm thẳng thắn hoàn toàn ngồi xổm xuống đất, người nọ rốt cuộc bước nhanh tới, không nói hai lời vác hắn lên.

Xe Lăng Diệp dừng dưới cầu, khoảng cách đi nửa phút, vì tư thế, Lãnh Tử Diễm thiếu chút nữa đau đến co giật, bị ngang ngược quăng ngã lên ghế xe, rốt cuộc rên rỉ ra tiếng. "Đau..... Đau!"

Lăng Diệp mở đèn trong xe, ánh mắt oán hận vừa độc vừa ác bắn xuyên qua, thấy người này rõ là đau đến cắn răng, trong oán hận lại pha chút đau lòng cùng ai oán.

Y mở máy sưởi trong xe, hai ba cái lột y phục Lãnh Tử Diễm xuống, dùng khăn sạch chà lau cho hắn, lại khoác áo ngoài của mình lên. Khổ nổi trong tay không có máy sấy tóc, đành phải ra sức lau đầu, khiến một đầu tóc đen loạn như ổ gà.

" Ngươi chỉ mặc sơ mi?" Có áo khoác của Lăng Diệp, Lãnh Tử Diễm vẫn lạnh đến run rẩy.

" Quản hảo chính ngươi là được, bớt quản ta đi!" Y đi theo phía sau xe họ, đâu dự đoán được họ sẽ chơi cái trò nhảy sông gì đó, sớm biết, y nhất định mua tất cả khăn lông áo ấm đặt trên xe.

" Không quản thì không quản." Lãnh Tử Diễm nhắm mắt. "Bất quá cảm phiền đừng dùng lời ta thường nói đáp lại ta!"

Phanh!

Ghế xe bên cạnh đầu Lãnh Tử Diễm bị nắm tay Lăng Diệp đánh thâm thâm lõm sâu vào.

Cùng đêm đó, Lãnh Tử Diễm đau đến nửa sống nửa chết. Khẩn cấp gọi Từ Duệ ở Lãnh phủ tới, đối phương xem xét một phen, mắng như tát nước.

" Xem ra là không muốn sinh đứa trẻ này." Thanh âm Tướng quân nghe không ra vui giận. "Sao lại thế này?"

" Ta đánh nhau với hắn, không cẩn thận đẩy hắn xuống sông."

" Nga?" Tướng quân nhếch mày, không nói tin cũng không nói không tin. "Tại sao lại đánh nhau?"

" Phụ thân biết!" Lăng Diệp nâng đồng tử lên, đồng tử tối đen mang hàn ý thấu xương.

Tướng quân nhợt nhạt nhấp môi dưới, đi đến trước mặt Lăng Diệp, lấy chiều cao không thua gì đối phương nhìn gần y. "Có chuyện, cảm phiền làm cho rõ ràng. Hắn là thư thú của Dã Kê. Ngươi tiếp tục dây dưa không rõ với hắn, hại hắn rớt ra danh ‘bất trung với hùng thú’ thì cực kỳ bất hảo."

Ngoại trừ đệ nhất phu nhân, thư thú ở thú tộc đều không có địa vị gì. Bị chứng thực tiếng "bất trung", đá khỏi gia tộc cũng được. Một khi trở thành thú bị vứt bỏ không còn dòng họ, ai cũng có thể ức hiếp hắn. Nguyên nhân chính là vì những quy củ rõ ràng đó, Lăng Diệp mới vô luận thế nào cũng muốn "một vợ một chồng".

Hắn sao có thể để Lãnh Tử Diễm làm cái gì "đệ nhị phu nhân" hoặc "đệ tam phu nhân" đồ bỏ đó, vô duyên vô cớ chịu những quy củ thối nát kia áp bức!

Nếu là thư thú của Lăng Dã, Lãnh Tử Diễm tự vào Lăng gia đương nhiên cùng Lăng Dã một phòng. Lăng Diệp lật cửa sổ vŕo, Dă Kę đang ôm Lãnh Tử Diễm, đảm đương chức lò sưởi sống. Lăng Diệp cũng mặc kệ, cho dù Dã Kê uy hiếp thế nào, tóm người lên ném xuống sô pha.

Lần trước Lãnh Tử Diễm phát sốt lần hai, Lãng Diệp với việc chãm sóc ngýời bệnh ðã có thể gọi là quen tay thuận ý, chăm sóc người nào đó trán nóng bỏng đến thoải mái dễ chịu, rồi mới cảm thấy mỹ mãn bò vào ổ chăn ấm áp.

Lạnh lùng nhìn Dã Kê sắc mặt âm trầm trên sô pha, tắt đèn ngủ.

Vì sức khỏe của thai nhi, Lãnh Tử Diễm vốn được định thứ hai đến Quân bộ báo cáo được Tướng quân phá lệ ân chuẩn nghỉ ngơi thêm mấy ngày. Ban ngày ba phụ tử không có mặt, một đống phu nhân của Tướng quân lần lượt đến dạy Lãnh Tử Diễm lễ nghi thú tộc. Cái gì trước mặt hùng thú nói chuyện phải nhẹ lời dịu tiếng không thể gào to rống lớn, càng không thể động tay động chân, một khi phạm sai lầm, Đại phu nhân có quyền thực thi trừng phạt, nhẹ thì phạt quỳ, nặng thì đánh roi, nghiêm trọng hơn, do gia chủ định đoạt.
Da đầu Lãnh Tử Diễm muốn run lên, mình sớm hay muộn cũng sẽ bị đánh chết.

Vốn ở nhà vẫn cẩn thận, lại do Dã Kê lúc ăn cơm chạm trúng chỗ đau của hắn, hắn lập tức nhướng mày không nặng không nhẹ đáp lại. Toàn bộ bàn ăn im lặng, Lãnh Tử Diễm chưa ý thức được chuyện hỏng --- trong mắt hắn, câu kia thật sự không tính là gì, vừa rồi không ân cần hỏi thăm cá nhân Dã Kê, càng không ân cần hỏi tới tổ tông y.

" Mẫu thân." Lăng Diệp gắp một đũa đồ ăn lớn cho Lăng phu nhân, cười nói. "Hắn mới đến, lại bệnh nặng mới khỏi, lần này cho qua đi!"

" Ngươi là đang nói giúp hắn?"

" Mẫu thân..."

Lăng phu nhân diện mạo vốn mang khí khái, lúc mặt mày đông lạnh lộ vẻ thiết diện vô tư, cũng vì e ngại, nàng liếc Tướng quân, sau khi được đối phương ngầm đồng ý, buông đũa, ngồi nghiêm chỉnh. "Mới đến, bệnh nặng mới khỏi cũng không là lý do, ta tim không tốt, có phải là có thể không phạt không?" Ánh mắt hừng hực nhìn chăm chăm về phía Lăng Diệp.

Lăng Diệp gục đầu xuống, không nói lời nào.

" Huống hồ, hắn là thư thú của Lăng Dã, muốn nói tình, cũng không tới phiên ngươi." Lăng phu nhân thản nhiên nói. "Sau khi ăn xong, quỳ hai tiếng đi, về sau nhớ lâu một chút, hai cái đùi của ngươi là để hùng thú hưởng thụ vui vẻ, không nên cứ dùng để phạt quỳ!"

"... ........" Đũa trong tay bóp lại miết. " Vâng.... Phu nhân."

Muốn có được vài thứ, đương nhiên phải trả giá.

Lãnh Tử Diễm an ủi mình.

Không phải chỉ quỳ hai tiếng sao, hắn ở Lãnh gia quỳ rất nhiều lần, không có gì đáng ngại.

" Gia giáo Lãnh thiếu gia chính là như thế sao?" Lăng phu nhân lướt tới phía sau như u hồn. "Thừa lúc không có người giám sát mà lười biếng?"

Lãnh Tử Diễm lập tức thẳng eo lên, hai mắt nhìn thẳng phía trước, quỳ đến thẳng tắp.

Roi ngắn trong tay Lăng phu nhân ba một tiếng đánh vào bên đùi. "Quỳ hảo!"

Phía trước là gương, Lãnh Tử Diễm không dám nhìn mặt, dưới sự giáo dục bằng roi của Lăng phu nhân, hình thành một tư thế quỳ cực kỳ tiêu chuẩn, tay cũng thuận theo để ở sau người.

" Đừng trách ta không nhắc nhở ngươi..." Lúc tới gần, Lăng phu nhân âm trắc trắc nói. "Cách xa con ta một chút!"

Lãnh Tử Diễm nhếch mày.

Có đôi khi Lãnh Tử Diễm lại nghĩ, nếu không dính đến Quân Ngân cùng Lăng Diệp, ngày hắn trải qua thật sự thoải mái, tùy tiện tìm một tiểu tình nhân đến thỏa mãn thân thể mình, kiên quyết không nói tình cảm, chán ghét thì trực tiếp một cước đạp xuống.

Tự trách, mất mát, thương tâm, đau khổ, ủy khuất, những thứ cảm xúc tiêu cực đó vĩnh viễn sẽ không xuất hiện trên người mình.

Sinh hài tử, bị người nhà đối phương trách móc nặng nề, lại cách y nghìn trùng vạn dặm.

Nhưng lâu nay, "nếu" chỉ là nêu một giả thuyết thôi, nhất là khi đối tượng của "nếu" đã là quá khứ, như vậy có nghĩa là, trên đời không có thuốc hối hận.

Hắn trêu chọc Quân Ngân, đồng thời lại cầm lòng không được rơi vào tay giặc trước từng bước tiến công của Lăng Diệp, tất cả hậu quả đều là hắn tự tìm, vốn phải do hắn nhận lấy, chẳng trách được ai.
Mấy ngày liên tiếp, Lãnh Tử Diễm đều rút mấy tiếng xuất hiện ở quán bar N.S.

Hắn không nhảy, cũng không uống rượu, người dám can đảm đến gần đều bị hắn lớn tiếng đuổi đi. Đối với phụ nữ hắn còn có chút tác phong lịch sự, nếu đến gần chính là nam nhân, hắn tuyệt đối không biết hai chữ "khách khí" viết như thế nào.

Ngày đầu tiên hắn vô cùng buồn chán ngồi mấy tiếng, ngày hôm sau lúc đến, hắn liền mang theo laptop. Vô luận là làm việc hay học tập, quán bar ồn ào tuyệt đối không phải nơi tốt, nhưng hắn tựa hồ không chút để ý, ngoại trừ thỉnh thoảng sẽ liếc về phía Quân Tây ngồi góc trong, coi y có còn ở ðó hay không, ánh mắt cơ hồ không rời khỏi màn h́nh máy tính.

So với Lănh Tử Diễm ăn mặc quý tộc bản chất lại như ác bá, Quân Tây tao nhã đương nhiên dễ dàng được nhân sĩ độc thân ưu ái hơn. Tuy ngồi ở góc vắng lặng nhất, lại ấm áp loá mắt như ánh ban mai sau tuyết rơi, nam nam nữ nữ có ý đồ tiến thêm với y ngày càng gia tăng nhiều không kể xiết.

Quân Tây vừa nhìn chính là người biết thưởng thức, người đến gần phần lớn cẩn thận lễ nghi, sau khi bị khước từ uyển chuyển, rất ít có người càn quấy.

Hôm nay thiếu niên cà lơ phất phơ này lại là một dị dạng.

Thiếu niên nhuộm tóc vàng, tai phải đeo khuyên tai cực đại, trái phải quần jean phá ra hai lỗ to ở vị trí hai cánh mông, công khai lộ ra da thịt bóng loáng màu mật ong.

Cho rằng như vậy là có thể quyến rũ được người kia?

Lãnh Tử Diễm cười lạnh.

Lực chú ý một lần nữa bỏ lại vào màn hình laptop, tuy chức vị Tướng quân sắp xếp tương đối thanh nhàn - trợ lý thư ký văn phòng Lăng Dã - nhưng chuyện Lãnh gia lại là một cái sọt, thường xuyên bận đến mức hắn sứt đầu mẻ trán.

" Mẹ nó, công tử bột, dám hắt vào lão tử!"

Lãnh Tử Diễm nhướng mày, nháy mắt ngẩng đầu, nâng tay trên phím lên, bất động thanh sắc đứng dậy.

Vừa dứt lời, mấy nam nhân cà lơ phất phơ đang tán tỉnh khắp nơi, ăn mặc không khác thiếu niên lắm, đi đến trước sô pha Quân Tây ngồi. "Tiểu Dư, sao thế?"

Thiếu niên tên là Tiểu Dư lau rượu trên mặt, âm trầm mắng mỏ. "Tiểu tử này không biết tốt xấu, lão tử bất quá mới sờ hắn một cái.... A....!" Thiếu niên bị một cước đạp văng lên bàn trà, lực đạo quá lớn, rầm một tiếng làm nát bàn trà.

Người xung quanh chưa phản ứng kịp, Lãnh Tử Diễm sải một bước, giẫm lên lưng thiếu niên. "Cái tay nào sờ?"

Hắn hỏi đến bình lặng, lệ khí quanh thân lại tùy ý phát ra, mấy nam nhân cử động nắm tay vốn muốn giúp thiếu niên, dưới ánh mắt nghiêm lạnh của Lãnh Tử Diễm, thật sự không ai dám tiến lên khiêu khích.

Dùng mũi chân nâng eo bụng thiếu niên lên, đá đến ngực mấy nam nhân như đá cầu. "Dẫn hắn cút!"

Mấy nam nhân đỡ lấy thiếu niên, đưa mắt nhìn nhau.

" Nói với chủ nhân các ngươi." Lãnh Tử Diễm khoanh tay, nhìn nam nhân gọi là Quân Vân bên kia quầy bar, hai mắt nheo lại. "Lãnh gia chúng ta nhìn trúng Quân Tây, có ý định nâng đỡ hắn, không sợ chết, cứ đến trêu chọc."

Lời này e rằng cuồng ngạo không nói nổi, lại cực kỳ minh bạch.

Quân Vân nhếch môi cười, đi tới. "Khó trách mỗi lần đến Lãnh gia đều bị cự tuyệt, hoá ra đã có người được chọn." Gã tự nhiên hào phóng vươn tay. "Bất quá vẫn hy vọng Lãnh thiếu gia suy nghĩ nhiều chút, vai vế Quân Tây thấp hơn ta một bậc, so với hắn." Gã cười nói, tràn đầy tự tin. "Ta cũng có giá trị đầu tư."

Một bàn tay khoác lên sô pha, một bàn tay xoay ly rượu rỗng, Quân Tây vắt chân ngồi, tư thái nhàn nhã, thoạt nhìn cao quý như một Đế vương. Lãnh Tử Diễm lúng túng đứng trước mặt y. "Ta không phải cố ý muốn qua giúp ngươi." Hắn cào tóc, hoàn toàn không có uy phong ban nãy. "Loại lưu manh như vậy, ngươi hảo hảo với hắn căn bản không được, vẫn là nắm đấm hảo, một chút là có thể giải quyết vấn đề.... Quân... Quân Tây..."

Mắt thấy Quân Tây đứng dậy hướng ra quán rượu, Lãnh Tử Diễm vội vàng quay về chỗ mình đóng laptop lại, đuổi theo ra ngoài.

Quán bar này ở Tây thành, vì tiếp giáp Hắc Phố, xác suất gặp tội phạm vẫn rất cao, người đi đường thưa thớt, Lãnh Tử Diễm dễ dàng nhận ra bóng dáng Quân Tây, nhắm mắt theo phía sau y.

Bóng đêm mờ mịt.

Tiếng giày da trong hẻm tối phá lệ thanh thúy, Quân Tây dù muốn vờ như sau lưng không có ai theo cũng không được.

" Lãnh thiếu gia rất rảnh?"

Lãnh Tử Diễm lắc ðầu.

" Ta muốn làm công chuyện, ngươi có thể đừng theo ta nữa không!" Trong thanh âm lộ ra tức giận nồng đậm.

" Ngươi đi đâu? Ta đưa ngươi đi!" Sợ Quân Tây cự tuyệt, Lănh Tử Diễm nói gấp. "Lỡ như đám lưu manh kia lại quấn ngươi thì làm sao đây?"

" Ngươi cho là ta sẽ chế ngự mấy thứ du đãng đó không nổi?"

Hai người vừa nói vừa đi, nhanh chóng liền đi tới chính giữa hẻm tối, đèn đường hôn ám chiếu bóng dáng người trước mặt mơ hồ mà tái nhợt, như lập tức sẽ tan biến. Lãnh Tử Diễm thất kinh đuổi theo.

" Gì vậy?! Ngô..."

Nụ hôn mang hơi thở xâm lược mãnh liệt thô bạo lấp kín miệng y, Quân Tây một quyền đánh lên ngực Lãnh Tử Diễm, đối phương rên một tiếng, lại cố chấp không chịu buông hắn ra.

Quân Tây nghiêng đầu ra, hai tay đẩy thô bạo, Lãnh Tử Diễm thẳng thắn áp y lên tường sau lưng, mặc cho cặp da trong tay rơi xuống mặt đất, dùng hai tay cầm cố người đang giãy giụa, nâng đầu y lên, ánh sáng trong con ngươi đen như lợi kiếm, sắc nhọn cũng điên cuồng. Lại là giọng điệu thương lượng. "Quân Tây, để ta thân một lần, chỉ thân một lần, được không?"

Để ta, nếm lại chút mùi vị của ngươi...

Chương 108

" Ngươi rốt cuộc quấn ta làm cái gì?" Quân Tây thở hổn hển, Lãnh Tử Diễm đã cố chấp, y càng cố chấp hơn hắn, sống chết không cho môi Lãnh Tử Diễm đụng tới mình, ánh mắt hung hăng. "Ngươi không phải có Lăng Diệp sao, không phải có Lăng Diệp là đủ rồi sao?"

Đồng tử chợt co rút lại, Lãnh Tử Diễm xoay đầu qua, tay nắm Quân Ngân bắt đầu kịch liệt run rẩy. "Không.... Không phải."

Không phải? Quân Tây cười lạnh. “Lúc ngươi cần an ủi nhất, người ngươi nhớ tới chính là hắn, không phải ta....” Cười lạnh từng chút biến chất, mang chua xót dị dạng. "Đủ rồi, đủ rồi, ngươi cút, ngươi cút cho ta!"

" Thích ngươi, quấn ngươi đều là cầm lòng không được..."

Tay ấn trên tường xiết lại thành quyền, Quân Tây khó có thể chịu đựng rút về sau, lại bị đối phương cẩn thận ôm vào trong ngực.

Tựa đầu để lên bả vai Quân Tây, che giấu cảm xúc sắp không kiềm được.

Hắn muốn nói, Quân Ngân, ta thích ngươi, ta cũng thích ngươi.

Nhưng một chữ "cũng", một chữ "cũng" làm tất cả lập trường của hắn trở nên hài hước và buồn cười.

Thích Quân Ngân hoàn toàn là bản năng, thích Lăng Diệp thì là gì...

Sao lại có người như mình? Lãnh Tử Diễm hoàn toàn không rõ, hắn thống hận bản thân. Nhưng, giống như lúc trước khi biết thân thể mình chỉ có thể đạt được khoái cảm dưới thân nam nhân, hắn tự mình phỉ nhổ, lại thản nhiên tiếp nhận sự thật.

Hắn chính là người như vậy, sa đọa, dơ bẩn.

Ngày trước không rời được sự âu yếm của nam nhân như hút thuốc phiện, bây giờ... Quân Ngân cùng Lăng Diệp biến thành hoa anh túc mê hoặc hắn.

Biết rõ có độc và nguy hiểm, vẫn cam tâm tình nguyện trầm luân.

Trơ mắt nhìn Quân Ngân trước mặt mình bị bắn vào đầu, trơ mắt nhìn y không còn hơi thở, tuyệt vọng tê tâm liệt phế dìm ngộp hắn mỗi đêm khuya yên tĩnh.

Hắn có thể chịu đựng sự lạnh lùng của Quân Ngân, thậm chí là địch ý của Quân Ngân, nhưng sao có thể cho phép y chết?

Y sao có thể chết chứ!

" Ngươi chê ta bẩn, ta giúp ngươi lộng phía dưới chung quy vẫn được." Lãnh Tử Diễm cười khổ nói. "Ngươi bận rộn như vậy, chắc chắn không có thời gian tìm người, để ta giúp ngươi, được không?"

Quân Tây phảng phất như bị vũ nhục, sắc mặt hết sức khó coi.

Y không phải không có thời gian tìm, mà từ lúc ở cùng với người kia, y vẫn luôn không có phản ứng với bất cứ nam nhân nữ nhân nào muốn bò lên giường mình.

Ngay cả cùng Tần Hiên thân mật một chút, người kia cũng đã ghen tuông lộn xộn, nếu mình cùng người khác lên giường, hắn sẽ tức thành bộ dạng gì nữa. Huống chi, đã có hắn, mình sao lại đi tìm người khác.

Lãnh Tử Diễm ngồi xổm xuống, dùng răng cắn mở quần Quân Tây, mùi nam tính đập vào mặt. Thứ được quần lót bao lấy sớm đã hơi ngẩng đầu trong lúc hai người lôi kéo.

Quân Tây thẹn quá hoá giận, hận không thể đem ngoạn ý kia chém xuống. Trước mặt nam nhân này, tự chủ của y luôn luôn làm y nhục nhã.

Trước dùng đầu lưỡi liếm ướt quần lót, lại cẩn thận kéo ra. Ba một tiếng, nam căn bật lên mặt mình, Lãnh Tử Diễm ngước mắt, nhìn Quân Ngân, đối phương sắc mặt đỏ nhạt, cũng không biết là quá tức hay quá kích động, cả thân thể đều run rẩy rất nhỏ.

Biểu tình dâm loạn ti tiện lại vẫn khăng khăng mang vẻ tình dục tràn đầy, đầu lưỡi không đủ linh hoạt liếm lộng chung quanh, tiếng rên nhẹ của Quân Tây phảng phất như cổ vũ lớn nhất cho hắn, Lãnh Tử Diễm mở lớn miệng, nuốt vào cả thứ kia, chân vốn bán khụy hoàn toàn quỳ xuống ðất, ngẩng ðầu lên, ðể vật kia có thể hoàn toàn xâm nhập cổ họng mình.

Khó nhịn dùng xoang mũi thở dốc, hai hàng lông mày cau lại, tay phối hợp vuốt ve hai cái bọc lộ ở bên môi, đem hết toàn lực kích thích đối phương. Chỉ là, từ đầu đến cuối, ngoại trừ run rẩy, đối phương ngay cả đầu hắn cũng chưa sờ qua, hoàn toàn là chính hắn lôi kéo thứ trong miệng vào sâu trong cổ họng.

Đầu hẻm nhỏ truyền đến tiếng bước chân, Lãnh Tử Diễm sắc mặt khẽ biến, Quân Tây kéo hắn dậy thay đổi một góc độ, làm hắn quay lưng vào tường, như vậy người đi qua chỉ có thể thấy bóng dáng Quân Tây cùng nửa người dưới mơ hồ của hắn.

Quân Tây kẹp chặt chân, che đầu Lãnh Tử Diễm dưới hông. Biết hai người đang làm việc gì, tiếng bước chân trở nên gấp rút, nhanh chóng rời khỏi biến mất ở đầu hẻm.

Cùng thời gian, Quân Tây bắn trong miệng Lãnh Tử Diễm.

Lúc chậm rãi rút dương v*t từ miệng, thấy vật tím đỏ quét qua đôi môi sưng đỏ kia, thấy bạch dịch không thể nuốt xuống chảy ra theo khóe miệng, thấy hắn tham lam tiếp cận như không thấy đủ, cẩn thận thanh lý sạch sẽ thứ nhỏ giọt bên chân.

Quân Tây lại cứng đáng xấu hổ.

Nếu là Lăng Diệp hoặc Dã Kê, sớm đã rút súng ra trận.

Nhưng Quân Ngân chính là Quân Ngân.

Dù thay đổi tướng mạo, dù lại bị nam nhân này quyến rũ đến thần hồn điên đảo, lý trí còn sót lại vẫn nhảy ra đúng lúc, thúc động y đẩy Lãnh Tử Diễm ra.

Trọc dịch trắng đặc dính nóng đến thiêu đốt cổ họng, áp chế buồn nôn nổi lên trong dạ dày, Lãnh Tử Diễm không nóng lòng đứng lên mà lấy tay bọc lấy thứ ngẩng đầu của Quân Ngân, tư thái hèn mọn đến bản thân cũng cảm thấy không chút tự trọng. "Muốn hay không... Thử xem..."

" Câm miệng!" Quân Ngân ngắt lời hắn. " Người muốn làm ngươi còn nhiều lắm, không có ta cũng không thiếu." Hổn hển kéo hảo khóa quần, Quân Ngân lui mấy bước, nhìn Lãnh Tử Diễm, đối phương cũng đang ngẩng đầu nhìn y, sắc mặt tái nhợt, khiến người ta thương tiếc.

Trong mắt hai người dường như đều có ngàn câu vạn chữ, nhưng một câu cũng nói không nên lời.

Có một số việc, tựa như vực sâu cực đại, vắt ngang trước mặt họ, ngăn cản họ đến gần.

Quân Ngân trở về quán bar, tầng hầm quán bar có đường ngầm thông tới Hắc Phố. Tuy hy sinh Quân Hi qua mặt được Tướng quân, làm buông lỏng theo dõi Quân thị, nhưng Quân Ngân làm việc luôn cẩn thận, từ trước tới giờ đều từ thông đạo bí mật đi đến Hắc Phố.

Chỉ là, y tuyệt đối không đoán được, ở cửa thông đạo lại đứng một nam nhân.

Thân hình cao gầy, khoác áo choàng, đang chán ngán cúi đầu nhìn dưới mặt đất, nhận thấy có người tiếp cận, ngẩng đầu, ánh mắt nháy mắt trở nên sắc bén.

" A." Nam nhân cười nói. "Rút súng hữu dụng với ta?"

Quân Ngân cắm súng lại bên hông, khuôn mặt sương lạnh thô bạo gạt ra nụ cười ấm áp. "Ngươi phát hiện thật nhanh."

" Ngay cả Lãnh Tử Diễm cũng không biết, ngươi lại có một em trai sinh đôi giống nhau như đúc. Bỏ xe giữ tướng, bội phục!" Làm bộ làm tịch vỗ tay, không khí lạnh đến có thể kết băng. "Yên tâm!" Lăng Diệp kéo khóe miệng. "Ngoại trừ Lãnh Tử Diễm, không ai có thể nhận ra ngươi. Cho nên, chết chính là Quân Hi chứ không phải Quân Ngân, Quân Ngân thật sự dựa vào thuật dịch dung thất truyền ba trăm năm trước hoá trang thành cháu họ xa Quân Tây của Quân Ngân vẫn qua lại ở Kinh đô, thậm chí giam lỏng tình nhân lão đại Hắc Phố, ép lão đại Hắc Phố bán mạng cho hắn, sự thật này chỉ có ta cùng Lãnh Tử Diễm điều tra ra. Bất quá...." Lăng Diệp chuyển chủ đề, ý vị uy hiếp rất đậm. "Ta có lắm miệng tiết lộ ra ngoài hay không, chưa thể nói chắc được."

" Lộ sao?" Quân Ngân ngược lại cười thật sự. "Ngươi chắc chắn làm như vậy Lãnh Tử Diễm sẽ không hận ngươi cả đời?"

Lăng Diệp vung quyền đánh lên mặt Quân Ngân.

Quân Ngân khom lưng, lau máu khóe miệng, lảo đảo đứng lên, đáp lễ một quyền cho Lăng Diệp.

" Ngươi không có tư cách đánh ta." Quân Ngân nói. "Ngươi có thể chịu đựng ba người ở cùng nhau, chứ ta không chịu được... Ít nhất... Rất khó!" Hít vào một hơi. "Sau này hắn sẽ có hài tử của ngươi, cùng ngươi xây dựng gia đình, ta chen vào giữa làm gì?"

" Đó không là vấn đề!"

Quân Ngân cười nhạo. "Vậy ngươi nói lại xem, cái gì là vấn đề?"

" Trong mắt ta, ngày nào đó hắn không vui, ngày nào đó rảnh rỗi ở chỗ nào đó tự tìm khổ chịu, chính là vấn đề lớn nhất!" Ngữ khí Lăng Diệp rất nhạt. "Quân Ngân, kỳ thực ta hâm mộ ngươi rất lâu rồi! Ngươi dễ dàng khiến hắn chú ý, thậm chí làm hắn cam nguyện bỏ tự tôn xuống, chỉ vì để có được ngươi. Những thứ đó đều là thứ ta ngày đêm mong muốn mà không thể có được. Hắn liếc nhìn ta thêm một cái, nói với ta nhiều thêm một câu, ta cũng đã có thể cao hứng khoa tay múa chân rồi." Lăng Diệp quay mặt sang một bên. "Ngươi muốn cười thì cứ cười."

Quân Ngân một chút ý muốn cười cũng không có, y nghe rất nghiêm túc.

" Ta là một nam nhân, thậm chí là hùng thú! Ngươi cho là ta muốn cùng ngươi chia sẻ hắn?" Lăng Diệp đi đến trước mặt Quân Ngân, nhìn thẳng đối phương. "Muốn hắn thích ta đã rất khó rồi, lại muốn hắn chỉ thích một mình ta, đến thời khắc tận thế mới đạt được đấy chứ..." Tay cắm trong túi quần chậm rãi vươn ra, trên mặt là thành ý vặn vẹo. "Muốn bắt không?" Y nhếch mày, tận lực không để mình lộ vẻ ăn nói khép nép như vậy. "Lần thứ hai, muốn bắt không?"

Muốn bắt không?

Quả thật theo như lời Lăng Diệp nói, tình yêu của Lãnh Tử Diễm đối với Lăng Diệp ít ỏi như bố thí?

Không đúng, căn bản không đúng.

Quân Ngân biết.

Người kia chỉ nói ngang, hắn rất ít khi đem chữ yêu này treo trên miệng, huống chi đối tượng là Lăng Diệp.

Hắn thích đả kích Lăng Diệp, thậm chí cười nhạo Lăng Diệp, nhưng tuyệt đối không có nghĩa là hắn không yêu Lăng Diệp.

Nếu không yêu, sao lại vừa cùng mình tình nồng ý mật vừa cùng Lăng Diệp lén lút tư thông?

Nếu không yêu, sao lúc bị Dã Kê cường bạo, đầy đầu óc đều là bóng dáng Lăng Diệp?

Nếu không yêu, sao lại có hài tử của Lăng Diệp - làm Lãnh Tử Diễm sinh hài tử, chẳng lẽ không phải một chuyện còn muốn hiếm lạ hơn mười đại kỳ quan thế giới?

Lăng Diệp chung quy cảm thấy Quân Ngân không đủ quan tâm, không đủ quý trọng Lãnh Tử Diễm, chỗ nào như thế, lúc Lăng Diệp lần đầu tiên đưa tay về phía Quân Ngân, đưa ra đề nghị ba người ở cùng nhau, Quân Ngân đúng là suy nghĩ nghiêm túc.

Nếu cùng Lăng Diệp liên thủ, có thể bảo vệ Lãnh Tử Diễm, mình có thể cố gắng vượt qua những cảm xúc bất mãn, ghen tị, oán hận xuất hiện trên người mình.

Nhưng.... Lăng Diệp?

Tướng quân công tử thoạt nhìn trưởng thành như Lãnh Tử Diễm, trên thực tế chỉ biết gây chuyện thị phi có thể bảo vệ hảo Lãnh Tử Diễm?

Quân Ngân không tin.

Cho nên y cự tuyệt.

Lần thứ hai, y vẫn không bắt lấy tay Lăng Diệp.

Câu "chỉ nghĩ đến Lăng Diệp" kia của Lãnh Tử Diễm, khắc sâu thương tổn y không gì sánh được. Làm y đến bây giờ cũng vô pháp loại bỏ.

Y có tự tôn của mình, có kiêu ngạo của mình, dù yêu Lãnh Tử Diễm đến tình nguyện chịu đựng quan hệ ba người dị dạng, y cũng không có cách nào chấp nhận chuyện người Lãnh Tử Diễm yêu nhất không phải là mình.

Đây vốn đã là kiên trì duy nhất ít đến đáng thương của y.
04.10.2014, 22:12 phuonganhdao229 Tiểu Thần Kim Ngư Bang Cầm Thú Ngày tham gia: 28.04.2014, 16:09

Tuổi: 20 Re: (Đam mỹ) Ám dạ trầm luân-Triều Thanh Tiệm Huyên - Điểm: 10 126

Giữa trưa lúc ăn cơm, Lãnh Tử Diễm nhận được tin nhắn của Lăng Diệp.

‘ Có biết hôm nay là ngày gì không?’

Lãnh Tử Diễm móc móc tai. ‘Mười sáu tháng hai, tuần thứ ba.’

Di động nhanh chóng đô đô đô vang lên.

‘!!!’ Ba dấu chấm than liên tiếp bày tỏ phẫn nộ. ‘Tuệ Thế đại quán rượu, tầng đỉnh, phòng K, buổi tối ta chờ ngươi.’

" Ai vậy?" Làm thủ trưởng lãnh đạo trực tiếp của Lãnh Tử Diễm, Lăng Dã vẫn rất quan tâm tới sinh hoạt cá nhân của Lãnh Tử Diễm, ăn gì đi đâu cũng phải báo cáo với y -- tuy nội dung báo cáo mười phần có chín phần giả, Lăng Dã vẫn làm không biết mệt.

Lãnh Tử Diễm thản nhiên nói. "Học sinh họp mặt!"" Đang yên đang lành họp làm gì." Lăng Dã nhếch mày. "Theo ta quay về Hắc Phố xem?"

" Không đi."

Lần trước Dã Kê dẫn hắn quay về Hắc Phố "thăm nhà", một bọn du côn nhìn thiếu gia quý tộc hắn như nhìn sinh vật lạ.

Có người ha ha cười đập bả vai Dã Kê. "Huynh đệ, được à, người thừa kế Lãnh gia cũng có thể làm tới tay." Chỉ thẳng ngón tay."Bò!"

Bò cái rắm.

Cùng Dã Kê ngủ trên một cái giường nửa tháng, chưa hề có tiếp xúc thân mật gì, một là Lăng Diệp vẫn như hổ rình mồi ở cách vách nhà thủ, hai là dù sao cũng mang thai, phản kháng quá kịch liệt, Dã Kê cũng không dám thật sự làm gì hắn, tổn thương hắn cũng chính là tổn thương đến "chủng Lăng gia".

Tướng quân chưa hẳn đã thích thai nhi chỉ có một phần tư huyết thống thú tộc này, lại nhất định mong mỏi hắn cùng Dã Kê "đôi lứa không rời", hảo chặt đứt vọng tưởng của Lăng Diệp.

Dã Kê được Tướng quân yêu chuộng thâm sâu sẽ làm ra chuyện trái ý nguyện Tướng quân sao?

Ngẫm lại cũng không thể.

Tần Hiên bưng mâm đi tới, ý cười trong trẻo. "Ngươi buổi tối không rảnh?"

Lúc mới vào Quân bộ, Tần Hiên chỉ là trung úy, cấp thấp nhất trong Cao ốc Quân bộ, nhưng thời gian ngắn ngủi, y đã lên tới thượng úy, thậm chí vì công việc cũng có mấy lần tiếp xúc ngắn ngủi cùng Tướng quân, Lãnh Tử Diễm nhìn ra sau lưng y có người đang đẩy tay, nhưng trước sau gì cũng không tra ra là thế lực phương nào.

Từng thử nói bóng nói gió ở bên Quân Ngân, phát hiện sau khi Quân Hi chết, Tần Hiên không còn liên hệ cùng Quân Ngân.

Như vậy là ai đang giúp Tần Hiên?

Lãnh gia thi hành phong cách "trai sò cắn nhau, ngư ông đắc lợi".

Sau khi thâm nhập điều tra vẫn không có kết quả, dứt khoát nhanh chóng bứt ra. Lãnh Tử Diễm có thể không cùng Tần Hiên tiếp xúc thì tận lực không tiếp xúc, lời từng nói không vượt quá mười câu.

" Thật tiếc quá!" Tần Hiên run vai. "Buổi tối ta cũng có việc."

Không biết sao, Lãnh Tử Diễm nghe thấy lại khó chịu.

" Tần thiếu úy bình thường bề bộn nhiều việc." Dã Kê cười nói. "Nghe nói ngươi thường xuyên tăng ca đến rạng sáng."

" Không đến mức rạng sáng, chín mười giờ trái lại là chuyện thường." Tần Hiên cười theo. "Về sớm cũng không có ý nghĩa gì, không bằng ở lâu một chút, lâu một chút, ngày liền qua nhanh một chút!"

Nhìn Lãnh Tử Diễm, trong đồng tử bắn ra sắc bén mờ mịt nào đó. "Buổi tối...." Y chậm rãi nói. "Chơi hảo."

Lãnh Tử Diễm nhanh chóng ăn hết cơm còn lại, rời khỏi nhà ăn.

Ở cùng Tần Hiên nữa, hắn sẽ bị y bức điên.

Trên thực tế, Lãnh Tử Diễm có thể tương đối hiểu địch ý thần kinh của Tần Hiên.

Tần Hiên vừa mới mất đi người yêu, mình có Quân Ngân lại không biết quý trọng, ở trong mắt y, đương nhiên là vạn ác không thể tha thứ.

Quân Ngân tao nhã như trăng sáng trên trời, Tần Hiên sùng kính Quân Ngân, oán Quân Ngân, lại cứ hận không được.

Nhưng y cần thù hận để phát tiết.

Mình, kẻ dâm loạn phóng đãng không biết liêm sỉ này gánh lấy hận ý của Tần Hiên, lại tuyệt đối không oan uổng.

Lãnh Tử Diễm xoa xoa mi tâm, vẫn ngẫm lại coi tặng Lăng Diệp thứ gì đây.

Quà hai mươi năm nay đều là người cấp dưới chọn.

Lần này nếu không dụng tâm, người nọ không tức giận đến nhảy lầu mới là lạ.

" Cảm ơn đã ghé qua, hoan nghênh lần sau lại đến."

Tới hơn mười tiệm, lại cảm thấy không có một kiện y phục nào xứng với Lăng Diệp.

Mua quần áo không được vậy mua giầy.

Nhưng lại không biết số đo.

Mua quà tặng Quân Ngân vô cùng dễ dàng, tranh nổi tiếng của danh họa, tuyệt thế cô khúc, đều có thể làm Quân Ngân vui. Lăng Diệp con báo chết tiệt kia, không có những tế bào nghệ thuật đó. Đưa y một bức tranh, y có thể thiêu hủy như giấy vụn.

Nếu không tặng xe?

Nhưng Lăng Diệp nghèo thì nghèo, xe người ngoài Quân bộ tặng, một đống có thể đỗ đầy ga ra.

Vậy rốt cuộc tặng gì?

Đứng ở đầu đường người người qua lại, Lãnh Tử Diễm phiền não chết đi được.

Đô đô đô.

‘Trời đã tối rồi, sao còn chưa tới?’

Không quá một hồi, lại run đô đô đô.

‘ Sao không nhắn lại, ngươi sẽ tới mà?’

Lãnh Tử Diễm đóng di động.

Nửa phút sau.

" Ai.... .... Ta nói Lãnh thiếu gia." Giọng điệu âm dương quái khí. "Ta chờ nửa ngày dài, tốt xấu gì cũng đến một cái chứ?”

Nghĩ đến bộ dạng mặt băng mày khổ của người đầu dây bên kia, Lãnh Tử Diễm cầm lòng không được cười lên.
Thản nhiên trả lời. "Đang mua quà."

" Quà? Ngươi tới là được rồi, còn mang quà cái gì."

" Thật sự?"

" Cái này... Có quà đương nhiên rất tốt, bất quá... Nếu không phải ngươi tự tay chọn, ta chỉ miễn cưỡng tiếp nhận."

"Mơ đi!"

" Tiên sinh, xin hỏi ngài cần gì?"

" Có dây chuyền đẹp không?" Lãnh Tử Diễm hai tay ấn xuống quầy thủy tinh. "Phải là vàng ròng, cái loại sáng lấp lánh, tốt nhất mang lên liền lấy xuống không được."

" Có." Tiểu thư quầy hàng mỉm cười nói. "Bên cạnh có mật mã vân tay, ngoại trừ người mang lên, những người khác không thể gỡ ra. Tiên sinh là muốn kiểu bình thường hay kiểu đặc chế có hạn?"

Giường lớn King-size , gió tím, tình nồng ý mật, màn lụa trắng, rượu đỏ món ngon.

" Đến?"

Lãnh Tử Diễm chưa từng thấy Lăng Diệp cười thành như vậy, xuân tình ở đuôi lông mày khóe mắt còn muốn nồng đặc hơn hoa dại ven đường. "Không ăn sinh nhật ở nhà không sao chứ?"

Tướng quân phủ hàng năm đều làm tiệc sinh nhật, lần này Lăng Diệp lấy đại chiến sắp tới làm lý do cự tuyệt làm sinh nhật ở nhà, nói tới nói lui, đều là muốn cùng Lãnh Tử Diễm một mình ở chung.

Nhìn người từ đầu tới chân, thấy hắn tay không, nhịn không được hơi có chút thất vọng. "Không mua à?"

Bộ dáng này như khuyển chết.

Xem ra mua dây chuyền là đúng rồi, mang lên cho y, coi như vòng cổ, mình ở đâu, y liền ở đó. Lãnh Tử Diễm chậm rãi lấy cái hộp từ túi quần ra, đưa qua, một bên đóng cửa lại. "Tự mình xem, không được trả lại."

Lăng Diệp cảm thấy mỹ mãn ngồi vào giường, mở ra, một mảnh kim sắc rực rỡ, sáng đến làm người hoa mắt. Bất quá, có thể quá lòe loẹt hay không, cứ như thứ nhà giàu mới nổi mang. Người này lại đang chỉnh y?

" Sao lại có hai sợi?" Lăng Diệp nâng dây chuyền hỏi.

" Sau này có nghèo, khỏi tới khu vui chơi làm công, ngươi mất mặt không sao, đừng vứt luôn mặt của ta."

Lăng Diệp thô bạo mím chặt môi, quay đầu, màu đỏ quỷ dị leo lên tai, màu sắc trong suốt trắng nõn, Lãnh Tử Diễm liền một ngụm ngậm lấy, dùng ðầu lýỡi nhẹ câu lộng một phen. Từ trong tay y khõi một sợi dây chuyền lên. "Cái này giá 20 vạn, không có tiền thì bán."

" Ngươi tặng sao ta lại bán?"

"Sợi này có thể bán, sợi còn lại." Cầm lấy một sợi khác, nhếch mày nói. "Ngươi dám bán, ta làm thịt ngươi."

Hắn cởi giầy, bò ra sau lưng Lăng Diệp, trân trọng đeo lên cho y, lại cố ý không nói với y sau khi đeo rồi chỉ có měnh có thể gỡ. Đạp người đến trước gương. "Thích không?"

Cổ Lăng Diệp thon dài, màu da lại trắng, nếu có thể mang bạch kim các loại, nhất định càng tôn càng nổi, làm da thịt sáng long lanh như ngọc.

Nhưng vàng...?

" Đẹp." Lăng Diệp gật đầu làm như có thật.

Trong gương, Lãnh Tử Diễm nhếch môi cười đến cực kỳ đắc ý, trong nháy mắt kia, Lăng Diệp cảm thấy lo lắng mù mịt mấy ngày nay đều không tồn tại, chỉ cần họ mở lòng vui vẻ ở cùng nhau, xảy ra bất cứ chuyện gì cũng không sao cả.

Bánh ngọt bảy tầng, bên trên một hình trái tim thật to, như có thể bốc ra bong bóng hồng phấn, lúc Lãnh Tử Diễm thấy, không nặng không nhẹ hừ một tiếng, rõ ràng khinh thường vươn vươn ngón trỏ, móc một khối kem to, ăn đến dính đầy miệng.

Đồ ăn trên bàn cơm đều là thứ Lãnh Tử Diễm thích, có mấy món còn là Lăng Diệp tự mình xuống bếp, vì sắp xếp mời hắn buổi chiều, có thể nói đã lao tâm khổ tứ.

Hai người mở rượu đỏ, Lãnh Tử Diễm ngửa đầu uống liền ba ly lớn, Lăng Diệp rất muốn nhắc nhở "Ngươi còn mang hài tử", đối phương đã đem miệng tới gần tìm hôn. Loại đãi ngộ này Lăng Diệp thế nào không mở cờ trong bụng, ôm người vào ngực, hôn đến hết sức vui vẻ.

" Ta còn muốn uống."

Lăng Diệp nhìn chai rượu trống không, vốn dự định là mình uống hai phần ba chai, đối phương uống một chút thì cản, bây giờ sao lại trở thành gia hỏa này một mình uống hết?

" Không được!" Lăng Diệp nghiêm mặt, như giáo huấn nhi tử nhà mình . "Uống nhiều không tốt."

" Cái rắm." Lãnh Tử Diễm cũng không nghe y. "Lấy thêm mấy chai nữa ra, hôm nay ta cao hứng, không say trong lòng không thoải mái."

Rõ ràng cố ý mua say lại nói bừa bản thân cao hứng, đụng vách tường ở chỗ Quân Ngân lâu như vậy, nản lòng thoái chí rồi sao.

Chuyện Lãnh Tử Diễm vẫn sẽ tranh thủ thời gian ði tìm Quân Ngân, Lăng Diệp từ đầu đến cuối đều nhìn ở trong mắt, nhưng vẫn vờ không biết. Gút mắt của hai người kia, y nhìn nhiều năm như vậy, còn thông thấu hơn đương sự. Chia chia hợp hợp nhiều lần như vậy, lần này lại không phải ngó đứt tơ vương.

" Không được uống!" Lăng Diệp thở dài. "Ta kêu đưa nước trái cây lên?"

Lãnh Tử Diễm lắc đầu. "Muốn rượu, khui rượu ta liền cùng ngươi uống giao bôi."

Giao.... Giao bôi!

Tự chủ của Lăng Diệp so với Quân Ngân không phải chỉ kém một hai điểm, vừa dặn dò uống ít chút, vừa điên khùng khui rượu.

Lãnh Tử Diễm uống rượu dễ say còn lên mặt, mặt mày anh tuấn nóng nhý ráng chiều, thoạt nhìn đúng là nhu hòa đa tình chưa bao giờ có qua.

" Này!" Hắn kéo tay Lăng Diệp, nói lưu loát không lớn. "Ngươi... Ngươi muốn nghe gì?"

Lăng Diệp nhếch mày. "Muốn nghe gì nói đó."

" Ân." Lần đầu tiên âm phát không rõ lắm. Lại "Ân" một cái nữa, giọng mũi nồng đậm, tản ra mùi rượu, người nghe được tâm mềm đến nát bét.

" Nói mấy câu?"

Lãnh Tử Diễm giơ ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út. "Nhiều nhất ba."

" Tốt lắm." Tay trái rảnh rỗi chà xát mép túi quần. "Nói ngươi thích ta."

" Ta thích ngươi."

" A.... A? A!" Cái này cũng nói đến quá lưu loát, rốt cuộc say thật hay say giả? Tóm lấy đôi mắt đối phương tinh tế xem xét toàn diện, Lãnh Tử Diễm ngũ quan góc cạnh rõ ràng, lại có chút nghiêm khắc quá mức, hai mắt trái lại khá tốt, tuy vì bản tính kiêu ngạo, trong mắt sinh ra thêm chút hào quang băng lãnh chớ gần, nhưng màu đồng tử tối đen kia, như từng vòng mực loang trên tờ giấy trắng, không cẩn thận liền hút hồn người khác vào.

Nhất là bây giờ, ba phần "ôn nhu" ba phần "ngượng ngùng" (đều là Lăng Diệp tự nghĩ) còn bốn phần kiêu ngạo. Lăng Diệp như thấy được cảnh đẹp thuyền nhỏ phá băng mà đi, hoa đào nở ngập cành rực rỡ.

Rượu quả nhiên là vật tốt, y lặng lẽ nghĩ.

" Vậy thích Quân Ngân không?"

Lãnh Tử Diễm xoay mặt qua. "Đương nhiên thích."

Hoa đào rụng mấy đóa, thanh âm Lăng Diệp không khỏi hạ thấp, có chút thấp thỏm. "Thích ai nhiều hơn?"

" Không biết." Lãnh Tử Diễm thẳng thắn nói. "Còn chưa uống?"

Hai người vẫn duy trì tư thế giao bôi, tay khoác trong tay, rượu trong tay hơi dập dờn, tản ra xuân ý vang vang cả phòng.

" Ta lại thoả mãn với đáp án ‘không biết’ này." Lăng Diệp nhẹ giọng cười. "Nếu là Quân Ngân, nếu là Quân Ngân háo thắng kia, chắc chắn sẽ ép ngươi so sánh. Lãnh Tử Diễm..." Y bỗng nhiên ghé sấp trên người đối phương, ly nghiêng, rượu trong tay xuôi đến chân bàn, rơi xuống đất. "Ngươi xem ta đối với ngươi rất tốt."

" Vậy sao?" Trong mắt Lãnh Tử Diễm có mấy phần ngẩn ngơ. "Hắn sẽ cảm thấy hứng thú với vấn đề này?"

" Ai biết được, ta cũng không phải con giun trong bụng hắn. Hơn nữa, ta dựa vào cái gì giúp các ngươi việc này. Giúp ngươi ta lại không có lợi." Lăng Diệp lắc lắc Lãnh Tử Diễm. "Này, còn hai câu, không được chơi xấu."

" Không nói muốn chơi xấu." Lãnh Tử Diễm làm ra bộ dạng hiên ngang lẫm liệt. "Tiếp tục."

" Nói ngươi là của ta."

Lăng Diệp nhìn không chuyển mắt, hào quang trong mắt nguy hiểm lại nóng rực, hình như sẽ đem người nướng chín ăn vào.

" Ta...." Lãnh Tử Diễm thở dài. "Ta là của ngươi."

" A.... A? A!" Lăng Diệp lại một trận quỷ kêu, buông Lãnh Tử Diễm ra, chạy một vòng căn phòng, xông qua ôm lấy người, tóm môi liền gặm.

" Ngô.... Ngô, cắn..... Đừng cắn!"

Nuôi chó không tốt, hơi một tí liền cắn người. Có mấy phần phẫn uất đẩy người ra, đối phương nhìn hắn nửa ngày, lại trông mong tới gần, Lãnh Tử Diễm xoay người muốn tránh, Lăng Diệp làm sao để hắn toại nguyện, gắt gao ghìm lại, đùa giỡn một phen cho đến lúc gặm đến vừa đỏ vừa sưng như quả chín mới cảm thấy mỹ mãn buông môi ra, nhấp nhấp miệng. "Còn một câu."

Rượu giao bôi một giọt cũng chưa uống vào, toàn bộ vẩy trên bàn, trên đất, trên y phục, còn có chút dính vào trên tay Lãnh Tử Diễm, Lăng Diệp tinh mắt, cười tủm tỉm bắt được một bàn tay hắn liền liếm liếm, mặt mày phong tình vạn chủng, nói là màu như hoa xuân cũng không đủ.

Lãnh Tử Diễm rất muốn vỗ trán, cân nhắc bệnh viện tâm thần nào ở Kinh đô tương đối hảo, nhìn Lăng Diệp như vậy, sớm hay muộn gì cũng phải đưa vào.

" Gọi ta ông xã."

" Cái gì?"

" Câu thứ ba." Lăng Diệp cầm tay hắn rất chặt, không cho hắn chạy, nhu tình như nước, nhưng ít nhiều gì cũng là công tử nhà Tướng quân, mặt vẫn như khuôn như dạng. "Mau gọi."

Môi mỏng mím thành một đường, đương nhiên cảm thấy hết sức khó khăn. "Có lợi ích gì?"

"Lợi chứ!" Đầu lưỡi ái muội vẽ vòng trên môi. "Một hồi nữa thỏa mãn ngươi."

Đồng tử khẽ nhếch. "Không phải ta thỏa mãn ngươi?"

" Cũng không khác lắm." Lăng Diệp dường như chờ không kịp, thúc giục nói. "Mau gọi, mau gọi!"

Chương 109

So với màu da trắng nõn của Quân Ngân và Lăng Diệp, da Lãnh Tử Diễm luôn là màu tiểu mạch, thoạt nhìn mạnh khỏe lại mê người, tràn ngập mị hoặc nam tính.

Lúc này gương mặt lại đỏ bừng như bị liệt hỏa đốt cháy.

Hắn cũng là đầu óc phát sốt mới đáp ứng nói ba câu cho Lăng Diệp nghe, hai câu trước còn được, nhưng câu cuối cùng này, thật sự là...

Ông xã?

Không phải là "xưng hô" gì đó kia?

"Đổi câu?" Lãnh Tử Diễm nhíu mày. "Câu này quá ấu trĩ, lỡ như truyền ra ngoài, tổn hại uy danh Tướng quân công tử của ngươi."

Lăng Diệp lộ vẻ hăng hái khó thấy, vỗ vỗ ngực, như hiệp khách giang hồ áo sáng ngựa hăng cổ đại. "Không sợ, ai dám truyền bậy ta cắt lưỡi người đó."

Nói xong, y liền si ngốc nhìn Lãnh Tử Diễm, không buông tha bất cứ một biểu tình rất nhỏ nào của hắn.

" Ông.... Ông..." Tự biết trốn không thoát, Lãnh Tử Diễm cúi đầu, tầm mắt cũng hạ xuống mặt đất, lông mày vặn vẹo như hai cái bánh quai chèo, hơi rượu nồng đậm phả ra trong môi. "Ông xã... A..."

Cơm có cái ăn đầu, rượu có cái uống đầu, tình có cái quay đầu.

Lăng Diệp ôm lấy Lãnh Tử Diễm liền ném lên giường, mắt đỏ đỏ, như gấp rút muốn há miệng ăn vào bụng.

" Này, này..." Lãnh Tử Diễm vươn chân dài muốn đá, người kia linh hoạt vặn hai cái đùi hắn về phía hai bên.

Xé một tiếng.

Đũng quần rách.

Lãnh Tử Diễm quả nhiên vừa thẹn vừa kinh, tuy vì chức vị không đủ cao, quân trang mặc trên người là chất vải bình thường nhất, nhưng sao lại.... Lại rách ra chỗ đó.

" Này! Lăng Diệp!"

Bị người dưới thân cậy mạnh đẩy lật qua, nằm sấp trên giường, Lăng Diệp không tiếp tục xé y phục hắn, ngừng lại, tiến đến chỗ xé rách, nhìn kỹ lưỡng.

" Quần hở mông?"

Lãnh Tử Diễm lật người đánh Lăng Diệp một quyền.

Tức giận trên mặt cũng đủ khiến người ta kinh hồn bạt vía, Lăng Diệp lại không sợ, mặt dày bò lên giường một lần nữa, hai ba cái cởi giầy ống quân đội của Lãnh Tử Diễm.

Lãnh Tử Diễm dáng người hảo, vốn tựa như manơcanh, quân trang bình thường hắn cũng có thể mặc đến anh khí hừng hực. Lăng Diệp nhìn gia hỏa chật vật lại hung hăng này, cảm thấy y phục chỗ nào cũng muốn xé, lại không nỡ xé, đâu cũng muốn hôn, lại sợ nơi khác vắng vẻ.

Hai tháng trước lúc phát hiện mang thai, hai người không biết đứa trẻ tồn tại, số lần làm tình nhiều không kể xiết, lúc sau biết có đứa trẻ, ít nhiều có chút chán ghét, thả tay chân ra không được, lúc sau người này vào Tướng quân phủ, trở thành người trên "danh nghĩa" của Dã Kê, lại thêm Quân Ngân "chết đi sống lại", họ cơ hồ không có lăn cùng một giường.

Lăng Diệp bây giờ giống như đất hạn lâu ngày gặp mưa rào, tất cả thần kinh đều kích động nứt ra, bức thiết khát vọng chiếm hữu người này, xâm phạm người này!

Y phải làm hắn đến xuống giường không được!

Đây là loại hạnh phúc quá mức, gần như có cảm giác ngẩn ngơ không chân thật.

Bàn tay bỏ từng kiện quần áo, trên da thịt màu mật ong ma sát ra hỏa diễm nóng rực, Lăng Diệp cúi đầu, từng tấc khẽ hôn, từ đuôi lông mày đến môi răng, từ môi răng đến cằm, lại đến hầu kết chuyển động ở cổ, phần bụng nhô lên, hai chân cường tráng thon dài...

" Ngươi dám liếm ta chém ngươi." Lãnh Tử Diễm hổn hển hét.

Lăng Diệp đành phải lưu luyến buông huyệt khẩu mê người ra, cắn mông khẽ kéo ra bên ngoài, người dưới thân phát ra một tiếng kinh hô cao vút muốn áp chế lại không thể áp được. Không ngừng cố gắng, đem hai cánh mông vừa nhào vừa nắn, vừa bóp vừa đánh, khiến cho đỏ bừng, lại một hơi vặn bung ra, tiểu huyệt run rẩy thất kinh lại hết sức nhiệt tình nghênh đón y.

" Muốn ta không."

" Muốn thao ngươi.... A..."

Khó trách Dã Kê vẫn nói cái miệng phía dưới Lãnh Tử Diễm nghe lời, cái miệng bên trên lại tuyệt đối không ngoan ngoãn. Rõ ràng tiểu huyệt đói khát dưới ánh nhìn chăm chăm của Lăng Diệp mấp máy đến dường như mấy trăm năm chưa nếm qua thịt, môi mỏng lại vẫn hết sức kiêu ngạo.Cho nên bị chèn vào một hơi ba ngón tay, đau đến sắc mặt trắng bệch, đúng là đáng đời.

Thân thể dị dạng rất dễ dàng có được khoái cảm dưới sự vuốt ve của nam nhân, huống chi làm hắn chính là Lăng Diệp. Miệng hùng hùng hổ hổ, mông lại càng nhấc càng cao, mức độ nóng ruột không thua gì đối phương. "Nhanh, nhanh lên."

Lăng Diệp cố tình chậm rãi. "Nói thì nói cho hết, nhanh cái gì?"

Lúc này, ngón tay trừu sáp đã biến thành bốn, thanh âm phốc phốc hết sức dâm mỹ. tràng bích đỏ tươi bị lôi ra một chút, lại bị cuốn về trong lần tiến công sau, dịch ruột non trong suốt không biết nhục nhã ứ ra, xuôi theo khe mông, dính vào đùi trong.

" Tiến vào, thao ta."

Trong lúc nói chuyện, quay đầu lại, tóc ngắn màu đen ẩm ướt dính vào trán, hào quang trong mắt sâu thẳm như sao trời vỡ vụn, một mảnh lấp lánh.

Một bàn tay đập vào mông đang vểnh, sau đó thẳng người, một tiếng khơi nhuệ khí, đẩy thẳng vào trong cùng.

Vô luận bao nhiêu lần tiến vào, bên trong đều vừa chặt vừa nóng, siết đến Lăng Diệp hận không thể cả đời đều ở bên trong.

Càng thúc càng mạnh.

Tiếng thở dốc trào dâng làm tan chảy không khí, dòng khí trong phòng phảng phất như dung nham phun trào.

Liên tục thay đổi mấy tư thế, hai người lại một chút ý muốn ngừng cũng không có, kích tình vuốt ve lẫn nhau, như thú vật điên cuồng đói khát kêu gào.

Ai cũng không còn lòng dạ chú ý tới cái thai nhi năm tháng.

Lăng Diệp gấp hai chân Lãnh Tử Diễm lên, ép xuống ngực hắn, nheo mắt thưởng thức dấu vết dâm loạn một thân người phía dưới.

Trên da thịt màu mật ong không phải điểm đỏ gặm ra chính là tinh dịch ướt át, tuy cơ ngực cường tráng trở nên mềm mại, Lăng Diệp lại vẫn quyến luyến không rời, nụ hoa bị y cắn rách da, ngay cả quần vú cũng không được buông tha, nhào nhào bóp bóp, kích động đến Lãnh Tử Diễm liên tục thở dứt quãng.

Lưu lại dấu vết ở mỗi chỗ trong phòng, hai người lại lăn tới trước cửa kính sát sàn cực đại hôn môi.

Đứng ở điểm cao nhất quán rượu, quan sát màu lưu quang tràn đầy cả thành phố.

Lăng Diệp để đối phương kề sát cửa kính, từ sau lưng hung ác tiến vào, lực đạo lớn đến phảng phất như sẽ thúc nát thủy tinh.

Lãnh Tử Diễm vừa nghênh hợp Lăng Diệp xâm phạm, vừa sinh ra một loại cảm giác nguy cơ bất cứ lúc nào cũng có thể ngã xuống, nhưng hắn lại biết, nếu ngã xuống, người này chắc chắn sẽ kéo mình lại." A..."

Trong lúc thét chói tai.

Bụp.

Pháo hoa nở rộ trên bầu trời đêm.

Màu hoa violet, sơn trà, cúc dại, đủ loại màu hoa, tranh đua nhau, sắc thái sặc sỡ.

Đốm lửa lấp lánh, làm bầu trời đêm đẹp đến mơ màng đa vẻ, rơi lả tả xuống, tuôn ra đầy đất.

" Thích không?" Lăng Diệp cắn tai hắn hỏi.

Lãnh Tử Diễm đang đắm chìm ở dư vị cao trào, thanh âm khàn đục tình dục. "Ngươi kêu người ta bắn?"

" Đương nhiên." Lăng Diệp nhếch mày đắc ý, tiếng nói hoa lệ như kim loại trở nên trầm thấp mà chậm chạp. "Lãnh Tử Diễm..." Y nói. "Ta thích ngươi chết đi được! Thật sự, ngươi thế nào ta cũng thích ngươi."

Quay đầu, môi răng tương liên.

Nước bọt vắt bên khóe miệng, liếm sạch sẽ cho nhau, tình dục trong đồng tử hai bên còn muốn diễm lệ hơn bội phần so với pháo hoa trong bầu trời đêm.

" Lần trước người nhà ngươi cười chê phía sau ta chắc chắn là lỏng."

" Nói nhảm, ngươi mà lỏng vậy toàn bộ thế giới không có nam nhân chặt."

Lãnh Tử Diễm tự nhiên mắc cỡ. Trong mắt là pháo hoa nở rộ, bầu trời ðêm óng ánh, bên vành tai là tiếng lách sách thân thể va chạm, chen lẫn lời nói nhỏ nhẹ mềm mại của người phía sau.

" Huống hồ, lỏng cũng phải là người của ta." Y bỗng nhiên bá đạo lên, cao giọng tuyên bố. "Bất kể là lỏng hay chặt, Lãnh Tử Diễm kiếp này, kiếp sau sau nữa, đều là của Lăng Diệp. Nếu hắn đời nào thiếu tâm nhãn, không thấy được Lăng Diệp, Lăng Diệp chắc chắn sẽ tìm được hắn, làm hắn đến xin hàng mới thôi... Ngô..... Đừng đánh, đừng đánh!" Lăng Diệp cười lớn ôm gia hỏa dùng sức thục cù chỏ, như tiện tay trừng phạt, thô bạo va chạm vào điểm mẫn cảm sâu trong huyệt tâm, đâm đến eo đối phương cũng mềm nhũn.

" Mỗi ngày đều là sinh nhật ta thì tốt biết mấy."

Lúc Lăng Diệp nói những lời này, Lãnh Tử Diễm đang ngẩng đầu, một đóa pháo hoa cuối cùng biến mất trong bầu trời đêm.

Bỗng nhiên trầm lặng xuống.

Di động trong đống y phục kịch liệt kêu to, Lãnh Tử Diễm nghe ra đây là tiếng chuông Lăng Diệp cài cho cuộc gọi từ Quân bộ, hắn đẩy người sau lưng. "Không bắt máy?" Xoay đầu, nhìn y.

Đối phương cũng đang nhìn hắn.

Con ngươi u ám đen như mực, ý cười trên mặt đã thu lại.

Lãnh Tử Diễm không hiểu sao liền cảm thấy bất an.

Cuối cùng, đối phương nhẹ giọng thở dài. "Ngươi đồ ngốc nghếch này!" Cắn xuống da mặt bên phải, quen tay vò mái tóc ướt đẫm mồ hôi của hắn, ngữ điệu thoải mái, vẻ mặt lại trịnh trọng. "Bất luận xảy ra chuyện gì, ta đều bảo vệ ngươi."

" Lăng Diệp..."

Lăng Diệp trước đó còn muốn ở trong mật huyệt ngốc cả đời, không chút lưu luyến rút ra, tinh dịch thật dài bọc trên khí cụ màu tím đỏ, y điềm nhiên như không dùng dra giường lau lau, thái độ khác thường, không làm bất cứ xử lý gì cho Lãnh Tử Diễm một thân vết tích, mặc hắn lỏa thân đứng đó. Có mấy phần phẫn nộ, lại có mấy phần khó hiểu. "Ngươi muốn đi đâu?"

Nhanh chóng mặc xong quần áo, phủi xuống thứ không nên có bên trên, thân hình thon dài lộ vẻ sắc bén mà lãnh liệt.

" Quay về Quân bộ."

Nói xong, y mở cửa, đi ra ngoài

Chương 110

" Thiếu gia!"

Lãnh Tử Diễm vội vàng đi vào trong. "Phụ thân đâu?"

Một tiếng trước, Cao ốc Quân bộ phát nổ dữ dội, thế lửa tận trời. Vì gần tới nửa đêm, bên trong cao ốc đã không có bóng người, nhưng mạng lưới tình báo Lãnh gia lại rõ ràng điều tra xác định, Tướng quân khoảng 11 giờ tối tiến vào Cao ốc Quân bộ.

" Vẫn còn ở thư phòng. Thiếu gia, vụ nổ Quân bộ tiên sinh đã biết..."

" Không phải cái này." Lí Hoàn đi theo sau lưng Lãnh Tử Diễm ngắt lời Tạ quản gia. "Là Tần Hiên!" Y đưa mắt về phía Tạ quản gia, lắc đầu, trên mặt cũng không khỏi mang sắc ưu sầu.

Lúc đến thư phòng Lãnh Thừa Phong, Lí Hoàn cùng Tạ quản gia dừng ở cửa, Lãnh Tử Diễm thì đẩy cửa mà vào.

" Gấp như vậy làm gì?" Lãnh Thừa Phong hơi bất mãn. "Tướng quân có chết hay không, sớm đã không do Lãnh gia chúng ta quyết định, ngươi gấp cũng vô dụng."

Lãnh Tử Diễm lấy bút ghi âm ra, đưa cho Lãnh Thừa Phong. "Nửa giờ trước nhận được, người gửi.... Là Tần Hiên."

Lãnh Thừa Phong nhướng mày, trực giác nghe thấy được một chút mùi không ổn. "Mở ra!" Y ra lệnh.

Hiệu quả ghi âm rất rõ ràng, mở đầu chính là. "Lãnh Tử Diễm, khi ngươi nhận được cây bút ghi âm này, ta đã không còn ở trên nhân thế..."

Bom Quân bộ là Tần Hiên tự mình kích nổ.

Mười phút ghi âm không có bất cứ thông tin gì về người chỉ thị sau lưng, toàn bộ đều là kể lại y yêu Quân Hi đến bao nhiêu, oán Quân gia đến bao nhiêu, lại ghét Lãnh Tử Diễm đến bao nhiêu.

Những thứ đó đều không là trọng điểm, trọng điểm ở phút cuối cùng.

" Ngươi có phải cho rằng vụ nổ ở Quân bộ cùng ngươi một chút liên quan cũng không có? Có phải cho rằng dù có liên quan, đã có cái lồng Lăng Diệp, cũng sẽ dính dáng không quá sâu?"

Lãnh Thừa Phong xiết chặt tay cầm xe lăn.

Lãnh Tử Diễm đương nhiên đã nghe qua, hắn diện vô biểu tình chống tay trên bàn, quay đầu.

Bút ghi âm phát ra tiếng sàn sạt, kế tiếp là một đoạn nội dung chia cắt: "Thời khắc Quân Ngân chết, tâm muốn giết Tướng quân của ta tuyệt đối không ít hơn ngươi." Là thanh âm Lãnh Tử Diễm.

Lãnh Thừa Phong ngẩng đầu nhìn Lãnh Tử Diễm.

Lãnh Tử Diễm cười khổ, Tần Hiên đã giải thích nghi hoặc cho Lãnh Thừa Phong. "Đây là chính miệng ngươi nói đấy! Ha ha, những lời ghi âm này ta chép ra bảy phần, gửi riêng cho nhân vật số một, hai, bốn, năm của Quân bộ, bệ hạ, Lăng Diệp, Lăng Dã."

Lãnh Thừa Phong mím chặt môi, nói không ra lời.

" Ngươi vì bảo vệ lợi ích Lãnh gia các ngươi, tự mình vào Tướng quân phủ, vốn là muốn chờ Tướng quân chết đi, liền phá đứa trẻ, thoát khỏi quan hệ với Dã Kê..."

" Vô liêm sỉ!" Lãnh Thừa Phong giận đến đập bàn, chỉ vào Lãnh Tử Diễm. "Rõ ràng là ngươi lúc ấy ma xui quỷ khiến, thế nào cũng phải làm chuyện gì đó vì Quân Ngân, nếu không tâm sẽ không thanh thản. Nếu không thấy bộ dạng nửa sống nửa chết kia của ngươi, ngươi cho là ta sẽ cho phép ngươi vào Lăng gia?"

" Phụ.... Phụ thân...."

" Nếu Lãnh gia thật sự muốn ám sát Tướng quân, ta tuyệt đối sẽ không để ngươi dính vào."

Lãnh Tử Diễm cúi đầu, yên lặng tua ghi âm về đoạn ban nãy kia.

" Nhưng ngươi bây giờ vẫn là người của Dã Kê." Tần Hiên lại bắt đầu cười, cười đầy vấn đề thần kinh. "Ta có hỏi bọn thú tộc, Tướng quân là em trai tộc trưởng, hoàng thân quốc thích. Nghe nói địa vị thư thú lại tương đối thấp, chỉ là tình nghi mưu sát thôi cũng đủ cho ngươi hảo hảo uống một hũ."

Cuối cùng, Tần Hiên kéo dài thanh âm, chậm rãi nói. "Ngươi nói xem, nhận được ghi âm này, lần này Lăng Diệp vẫn có thể bảo vệ ngươi nữa hay không?"

Lại là một hồi tiếng sàn sạt, Lãnh Tử Diễm tắt bút ghi âm, trong phòng một mảnh yên lặng nặng nề.

" Ngươi chọc hắn hồi nào?"

" Ta không có trêu chọc hắn, đại khái... Là vì Quân Ngân." Lãnh Tử Diễm cắn môi dưới. "Phụ thân...." Hắn bỗng nhiên ngẩng đầu. "Ta đưa ngươi rời khỏi nơi này."

Lănh Thừa Phong nâng mắt. "Đi đâu?"

" Đi đâu cũng được, chờ sự việc xong rồi trở về."

" Ta từ khi sinh ra đã ở tại Lãnh phủ, hiện giờ, đã bốn mươi năm." Lãnh Thừa Phong chống gậy đứng lên, chân phải là chi giả, lại không chút ảnh hưởng đến khí phách toàn vẹn tự nhiên của y. "Còn rất nhiều thời ðiểm nguy hiểm hơn bây giờ, ngươi lần nào thấy ta rời khỏi Lãnh gia chạy trốn?"

Y vỗ vỗ bả vai Lãnh Tử Diễm, nghiêm khắc ban nãy trở thành hư không, tựa như một người cha hiền. "Không còn sớm, đi ngủ đi."

" Phụ thân..."

" Tạ thúc." Lãnh Thừa Phong xoay lưng lại. "Mang thiếu gia trở về phòng nghỉ ngơi."

Liên tiếp mấy ngày, trời yên biển lặng, loại bình lặng này lại khiến tất cả mọi người khẩn trương như chim sợ cành cong. Lãnh Tử Diễm gọi mấy chục cú điện thoại cho Lăng Diệp, đều không có người nghe máy.Gọi Dã Kê cùng Hoàng Ảnh, cũng không tìm thấy ai.

Lãnh gia vẫn y nguyên, dưới vẻ ngoài không đổi, là mạch nước ngầm mãnh liệt.

Đến ngày thứ năm.

Quân bộ phát biểu trên TV, Tướng quân mất tích, cả nước giới nghiêm.

Mà tình hình thực tế rốt cuộc thế nào, ngay cả Thừa tướng đại nhân cũng không chút tỏ vẻ phấn khởi.

Lãnh Thừa Phong quyết định giấu Lãnh Tử Diễm lén đưa hắn đi.

Lãnh Tử Diễm uống xong thuốc dưỡng thai của Từ Duệ liền cảm thấy khó chịu, trước mắt tối sầm, hôn mê bất tỉnh.

Lúc choáng váng liền hiểu ra là phụ thân làm, vốn tưởng rằng chắc chắn sẽ bị đưa rời khỏi Lãnh phủ, không ngờ, lúc tái mở mắt, lại phát hiện là ở trong phòng mình.

Chống giường đứng lên, mang thai năm tháng, bụng hắn sớm đã nhô ra, nhưng thời tiết rét lạnh, mặc áo choàng vào, người ngoài căn bản không nhìn ra được, chỉ tưởng bụng mập ra.

Phụ thân đang ăn cơm chiều trong đại sảnh.

" Lãnh gia bị giám thị." Lãnh Thừa Phong trầm tiếng. "Bây giờ muốn đi cũng đi không được."

" Phụ thân không nên làm vậy!" Lãnh Tử Diễm đi xuống lầu, thanh âm nghiêm lạnh. "Nếu phụ thân không đi, tại sao muốn ta đi?"

" Kẻ gây chuyện thị phi là ngươi không phải ta, sắp sửa bị trả thù cũng là ngươi, không phải ta!" Y cũng không thèm nhìn tới Lãnh Tử Diễm. "Ta sẽ nghĩ cách khác..."

" Phụ thân....!"

"Trói ta ta cũng phải trói ngươi mang chạy!" Môi mím thành một đường, Lãnh Thừa Phong luôn nói năng thận trọng, lúc này lại nghiêm túc đến khiến người ta thấy sợ. "Canh giữ ở bên ngoài chính là thú nhân."

" Thú nhân?" Đồng tử hơi co lại.

Lãnh Thừa Phong lạnh lùng hừ một tiếng. "Đều là gương mặt mới, đoán chắc mới được thú tộc điều đến..."

Tiếng chuông phủ đệ đại môn bị người dồn dập ấn vang, cắt ngang hai phụ tử nói chuyện.

" Tiên sinh..." Tạ quản gia khom người xin chỉ thị.

Lãnh Thừa Phong buông đũa, cùng Lãnh Tử Diễm liếc nhau. "Đi xem là ai?"

Lúc hầu bàn bên cạnh ra ngoài, bên ngoài đã ồn ào.
" Lăng thiếu gia, ngài sao lại đâm vào đại môn Lãnh phủ chúng ta? Tiên sinh cùng thiếu gia đang dùng cơm, ngài..."

Phanh!

Bụi đất bay lên.

Cửa đại sảnh đối diện bàn ăn bị phá một lỗ lớn.

Lăng Diệp thổi thổi mạt gỗ trên nắm tay, diện vô biểu tình đi tới, nắm bả vai Lãnh Tử Diễm, lôi người lên lầu.

" Lăng Diệp, ngươi làm gì!" Lãnh Thừa Phong tức giận ngập trời, vốn định đuổi theo, kết quả quên mình là chi giả, suýt nữa té ngã xuống đất, may mà người bên cạnh nhanh tay lẹ mắt đỡ y.

" Buông tay!" Lãnh Tử Diễm dùng sức giãy giụa, Lăng Diệp ngày xưa luôn lưu tình vì hắn có bầu, lúc này cũng không để ý, kéo người, còn muốn lôi lên trên.

Quặn đau quen thuộc ở bụng lại phát tác, trên mặt Lãnh Tử Diễm lập tức trắng một mảnh. "Buông ta ra!"

Thú nhân nhân tạo Lãnh phủ nuôi nhanh chóng từ bốn phương tám hướng nhảy ra, nhe nanh múa vuốt về phía Lăng Diệp, nhào tới, mười mấy cái đồng thời xông lên, Lăng Diệp lại mặt không đổi sắc, vừa ôm sát Lãnh Tử Diễm vừa vung tay vứt con rắn quấn trên cổ tay xuống.

Ba một tiếng.

Thân rắn to như miệng chén bị chém thành hai đoạn.

Sư tử, báo lần lượt biến thân.

Lăng Diệp không chút sợ hăi, phi thân đá xoay, động tác phiêu lượng làm người thán phục.

Năm cự thú bị đạp bay ba con, vẫn còn một con báo há to mồm cắn lên thắt lưng y. Lăng Diệp lạnh lùng hừ một cái, sau đó bàn tay đập vào đầu báo, dùng sức ấn một cái.

" Ngao - -"

Lực tay cực đại căn bản không phải thứ thú nhân nhân tạo có khả năng tiếp nhận, nó kinh phẫn giãy ra, điên cuồng lắc đầu, Lăng Diệp mím chặt môi, ôm Lãnh Tử Diễm nhảy đến cầu thang xoắn ốc bên phải.

Ánh mắt băng lãnh không chút tình cảm, nhìn xuống đám ô hợp phía dưới, giống như quan sát chúng sinh.

Con sư tử duy nhất còn lông tóc vô thương dẫn đầu mấy con thú nhân biến thân còn lại, không dám hành động.

Đột ngột, nổ ầm ầm.

Như búa tạ nện xuống, đại môn lay mấy cái, chậm rãi sụp đổ.

Tất cả mọi người nhìn qua, bao gồm Lăng Diệp, y chậm rãi nheo mắt lại.

Đi vào là một hàng nam nhân thân hình cường tráng, toàn thân phủ kín khí tức nghiêm nghị.

Một người trong đó bước một bước về trước, hơi khom người. "Thiếu chủ, phụ thân bảo Hoàng Phong thay mặt hắn vấn an ngài."

" Cút ra ngoài!"

Trên người Hoàng Phong nháy mắt không còn vẻ khiêm tốn trước đó. "Thiếu chủ thật sự không muốn cưới đệ đệ ta?" Ngẩng đầu, ánh mắt sắc bén đồng dạng cùng đối phương thô bạo chạm vào nhau ở không trung, nghiến răng nghiến lợi. "Thật sự tính cùng cả hùng tộc chúng ta... Cả Hoàng gia.... Đối địch?"

Lãnh Thừa Phong tiếp nhận gậy Tạ quản gia đưa, đứng đến thẳng tắp, giọng điệu bình lặng, uy nghiêm lại không cho kẻ khác bỏ qua. "Việc nhà thú tộc, cảm phiền đừng giải quyết ở Lãnh gia chúng ta."

" A." Hoàng Phong châm biếm cười, nhìn Lãnh Thừa Phong, tựa như nhìn con kiến trên mặt đất, sau đó, gã lại quăng ánh mắt đến cầu thang, cả người như hắc ưng vồ trên không, khí phong lộ rơ. "Phụng lệnh tộc trưởng, bắt giữ Lãnh Tử Diễm!"

Vừa dứt lời. "Ai dám bắt hắn?" Lăng Diệp nhếch môi, tuấn mỹ như yêu ma khát máu, mày phong bay xéo vào tóc mai. "Hắn là thư thú của ta, các ngươi ai dám bắt hắn?"

" Thiếu chủ." Hoàng Phong tựa hồ tức giận không nhẹ. "Ngươi đừng lầm lẫn, đệ đệ ngươi, Lăng Dã mới là chủ nhân hắn."

Đau đớn ở bụng làm môi Lãnh Tử Diễm phát run, căn bản không nói được ra lời, nếu không vô luận thế nào, hắn cũng muốn khoét mấy đao vào cái kẻ nói Dã Kê là chủ nhân hắn kia.

Lăng Diệp cười nhẹ, ánh mắt khinh thường. Vác Lãnh Tử Diễm lên, mặt âm trầm đá văng cửa phòng hắn ra, phanh một tiếng đóng cửa.

" Thiếu gia, chúng ta bây giờ...?" Một người sau lưng Hoàng Phong đi tới, thấp giọng hỏi.

" Thiếu chủ đang hưởng dụng thư thú, các ngươi dám đi vào quấy rầy?" Nói, gã tự cười. Thanh âm vốn hùng hậu, lúc này tức giận hừng hực, ý cười bừa bãi không coi ai ra gì, khắp nhà đều có thể nghe thấy.

Lãnh Thừa Phong hướng lên cửa phòng đóng chặt phía trên, từ từ ngồi xuống, chằm chằm nhìn đồ ăn một bàn, chậm rãi quay mắt đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau