ÁI THƯỢNG ĐIỀU GIÁO SƯ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Ái thượng điều giáo sư - Chương 1 - Chương 5

Chương 1: Mới vào

“Vào thôi nào, mọi người đều đến đông đủ rồi!”

“Không được, hay là chúng ta đừng vào, chuyện này... thật sự có chút... ”

“Nhưng tôi vất vả lắm mới nơi này từ một người anh em tốt đó, có cả thẻ voucher giảm giá nữa này, tôi còn muốn hưởng thụ một chút, chẳng lẽ cứ như vậy mà đi về sao?”

Mười giờ tối, thời khắc náo nhiệt nhất tại Never Begin, một người đàn ông trẻ tuổi, dáng người cao gầy đang đứng tại cửa chính của Never Begin do dự bồi hồi đã được khoảng hơn một giờ đồng hồ. Nếu không phải nơi này vốn là nơi kinh doanh phi thương mại, sợ rằng lúc này người thanh niên kia đã sớm bị bảo an coi như kẻ xấu mà đuổi đi.

“Này nhóc, cậu đã ở đây nói chuyện suốt một giờ đồng hồ rồi, tôi cũng chịu không nổi luôn rồi, nhóc muốn vào thì vào luôn đi, không có thì đi xa một chút đừng cản trở việc kinh doanh của chúng tôi.” Cuối cùng một người bảo an không chịu được đã lên tiếng.

“A....” Cậu thanh niên  một thân âu phục tối màu, kết hợp với kiểu tóc thời thượng,  toát ra hơi thở sạch sẽ  đang trong chìm suy nghĩ của bản thân vội giật mình, cậu hoảng sợ liên tục nói: “Xin lỗi xin lỗi, tôi vào luôn đây….”

Nếu đã đến đây rồi thì cứ liều thử một lần đi!

Đi vào trong, cậu thanh niên phát hiện nơi này không khác các câu lạc bộ đêm chút nào. Nơi đây ánh sáng mờ ảo, âm nhạc ầm ĩ, còn có các tiết mục biểu diễn sexy, thu hút người xem. Đại sảnh của câu lạc bộ có đặt một ít ghế sofa dài cho khách nhân uống rượu. Là trung tâm điều giáo nên đa số khách nhân thích có không gian riêng tư hơn, ghế dài đặt riêng biệt khắp nơi để cho khách nhân mỗi đêm đến có thể thoải mái hưởng thụ. Cậu thanh niên hướng phòng khách của câu lạc bộ đi tới, nhưng cậu không biết bản thân  phải làm gì nữa. Bốn phía xung quanh đều là quầy bar, thỉnh thoảng có cả trai lẫn gái trông giống như là nhân viên đi qua.

“Tiên sinh, xin hỏi tôi có thể giúp được gì cho ngài?” Cậu còn đang bối rối thì bên người đột nhiên có tiếng một người đàn ông vang lên. Cậu quay lại nhìn, dường như là quản lí của câu lạc bộ .

“Vâng...  tôi... ” Cậu bối rối đến mức nói lắp luôn rồi, cậu căn bản là không biết bản thân nên làm gì. Lần đầu tiên tới chỗ như thế này, chẳng lẽ cậu nói thẳng bản thân muốn tìm điều giáo sư sao? Cậu chưa có cái gan đó đâu. Người đàn ông chỉ cần quan sát cậu vài lần liền đoán được nên dò hỏi:

“Ngài có hẹn trước với điều giáo sư không? Hay bây giờ thử chọn một người đi? Hoặc là ngồi đây uống rượu đến mười hai giờ, lúc đó sẽ có một buổi biểu diễn đặc sắc, chắn chắc ngài sẽ thích cho xem.”

” Tôi... ” cậu do dự một chút, lắc đầu cự tuyệt.

“Không... tôi không muốn xem biểu diễn.”

Hiếm khi cậu liều mạng tới nơi này một lần, cũng không biết sau này có cơ hội đến lần nữa hay không, cậu không muốn cứ như vậy quay về, cậu có rất nhiều điều muốn biết.

“Vậy ngài muốn chọn điều giáo sư sao? Ngài muốn tìm điều giáo để đổi gió?  ”

” Tôi...  không có... ” Nhắc đến chủ đề này cậu lại có vẻ rất khẩn trương.

“Không sao. Tôi sẽ giúp ngài xem danh sách các điều giáo sư đang rảnh rỗi.”

Người quản lí đi tới quầy lễ tân nói chuyện với một nhân viên, người kia nhìn vào máy tính rồi hướng cậu giải thích:” Ở câu lạc bộ của chúng tôi điều giáo sư phân theo ba cấp bậc khác nhau từ trung bình, cao cấp và thủ tịch. Mỗi cấp bậc khác nhau đều có cả nam điều giáo cùng nữ điều giáo, chúng tôi cũng cung cấp các cấp độ điều giáo khác nhau, chẳng hạn như trói bằng dây thừng, quất roi da một chút.... tất nhiên giá sẽ hơi chênh lệch một tí. ” Người nhân viên vừa nói, vừa bàn giao bảng giá chi tiết cho cậu.

“Không biết cậu muốn lựa chọn cái nào?”

Bảng giá trên rất nhiều hạng mục làm cho cậu nghẹn họng nhìn trân trối, rất nhiều trong số đó muốn nghĩ cũng không dám. Do dự một lúc, cậu mới đáp: ” Tôi  .... Tôi muốn một người đàn ông nam tính, ưa nhìn….. ”. Cậu không muốn thừa nhận mình là gay nhưng chọn giữa đàn ông và phụ nữ, cậu tình nguyện bị một người đàn ông trêu chọc còn hơn! Hơn nữa cậu cũng chỉ là một người làm công ăn lương bình thường, một tháng còn trả tiền thuê nhà,còn tiền chi tiêu hằng ngày, vốn cũng không nghĩ sẽ tiêu hoang quá nhiều, chọn một cái thoải mái bình thường cũng được.

“Thật xin lỗi, mấy điều giáo sư như vậy đêm nay đều được hẹn trước rồi.” Người nhân viên trả lời cho cậu như vậy khi cậu vừa dứt lời.

“Vậy còn cao cấp điều giáo sư..” Cậu cắn môi suy nghĩ một chút nói.

“Rất xin lỗi, cao cấp ... ”

“Hi, Michael!” Người phục vụ còn chưa nói hết  lời, một nam nhân thân hình cao lớn đột nhiên xuất hiện ở trước quầy.

“Keith!?  Cậu đã trở về?”

Quản lí của Keith cảm giác bản thân hoa mắt, nam nhân xuất quỷ nhập thần này từ tháng trước làm xong một nhiệm vụ rồi mất tích, hôm nay đột nhiên xuất đầu lộ diện. Có vô số khách nhân mỗi ngày hỏi hành tung của hắn, mọi người trong câu lạc bộ hoài nghi hắn nghỉ làm luôn rồi.
“Sao vậy, mới có một thời gian không đến, làm gì mà gặp tôi như thấy quỷ luôn rồi?” Nam nhân tên Keith vỗ vỗ vai Michael, cười sang sảng.

“Nào có, chúng tôi đều mong ngóng cậu mỗi ngày. Cậu không đến làm khách nhân đều bỏ đi hết rồi.”

“Ha ha ha ~ tôi chưa từng nghĩ đến chuyện này, lúc nào rảnh rỗi sẽ bồi thường cho.”  Sau đó hắn gõ nhẹ ngón tay lên mặt bàn, ” Tôi đặt vào tối nay ”

” Vậy được rồi, ở đây vừa lúc có một vị khách mới, các điều giáo sư khác đều có lịch hẹn rồi, nếu cậu nguyện ý …. “, Michael đang nói phân nửa thì Keith đã quan sát cậu từ trên xuống dưới nhiều lần, cậu cảm thấy từng cơn gió lạnh tuôn ra từ trong tâm khảm. Cuối cùng người đàn ông từ từ nói: ” Đi theo tôi.”

********************************************************************************

Cậu cũng không biết là tại sao bản thân lại đi theo người điều giáo sư tên Keith kia lên lầu, thậm chí cậu quên hỏi hắn thuộc cấp độ điều giáo sư nào. Vừa vào cửa, cậu chưa kịp nhìn mọi thứ xung quanh chợt nghe người nam nhân kia nói:” Cởi quần áo ra.”

“A?” Cậu không ngờ tới vừa bắt đầu đã rơi vào tình huống này, nghĩ đến việc chính mình phải phô bày thân thể trần truồng trước mặt một người đàn ông xa lạ, lập tức xấu hổ. Hắn thấy cậu luống cuống tay chân, Keith như hiểu được mà hỏi cậu:

“Tôi nghe Michael bảo cậu là lần đầu tiên tới đây?”

” Vâng.. đúng vậy..” Cậu vẫn cúi đầu giọng nói lộ ra sự khẩn trương.

“Trước đây đã từng chơi SM chưa?”

” Không có..”

“Là thật sự muốn hay chỉ là tò mò? Trước đây đã từng nghĩ đến chưa?”

” Tôi.. tôi không biết”

Vừa nhắc tới những chuyện như vậy cậu lại nghĩ đến việc lúc trước. Đối với SM, cậu vẫn luôn bứt rứt đến vài năm, cậu thậm chí còn nghĩ bản thân đã thành kẻ hư hỏng mất rồi. Cho đến một ngày cậu vô tình gia nhập một diễn đàn SM, nơi đó có một người bạn khá thân trên mạng của cậu đề cử câu lạc bộ này, chỉ cậu tới nơi này tìm kiếm đáp án.

” Hahaha, cậu không cần khẩn trương, cậu là khách nhân của tôi, không được cậu cho phép, tôi sẽ không bắt đầu. Trước tiên ngồi xuống đi, chúng ta tâm sự.”, Keith khẽ cười nói, đồng thời ngồi xuống ghế salon, bắt chuyện với cậu trong căn phòng lớn.
“A, cảm ơn anh.” Cậu dưới lời nói của Keith cũng buông lỏng tâm tình, ngồi xuống ghế salon. Đối với người có kiểu sinh hoạt bình thường như này, không biết khách nhân có khuynh hướng bị ngược đãi không, thật sự rất khó phục vụ. Nhưng hắn là một người chuyên nghiệp, Keith còn cực kì kiên trì nói chuyện với cậu.

“Whisky, có thể chứ? Có thể kêu đồ uống mà cậu thích.”, Keith lịch sự trưng cầu ý kiến của cậu.

“Không cần đâu, cái gì cũng được mà”, Mặc dù tửu lượng của cậu không tốt nhưng một hai ly vẫn là có thể. Keith lập tức thuần thục mở bình rượu, rồi rót vào một ly thủy tinh, bỏ thêm một chút đá đưa cho cậu, sau đó tự rót cho bản thân một ly không đá.

“Cảm ơn” Cậu tiếp nhận ly rượu, uống một hớp lớn, cảm thụ dịch thể cay nồng theo yết hầu xâm nhập toàn bộ cơ thể, làm tan đi tâm tình khẩn trương lo sợ ban đầu.

“Chúng ta còn chưa giới thiệu, tôi là Keith. Cậu xưng hô là gì vậy?”

“Lăng Phàm”

Cậu thanh niên không hề có tính cảnh giác nói ra tên thật của mình khiến Keith giật mình một cái nho nhỏ, lập tức khôi phục tâm tình, chỉ là nhợt nhạt cười, khách khí nói: ” Lăng tiên sinh, rất vui được gặp mặt.”

“Xin chào, tôi cũng vậy “, Lăng Phàm cũng bị loại không khí thoải mái này làm cho buông lỏng tâm tình, xấu hổ cười.

“Có thể hỏi một chút là sao cậu lại biết đến câu lạc bộ của chúng tôi?”

“Là một..... một người bạn của tôi giới thiệu.”

“Làm sao cậu tiếp xúc được với SM vậy?”

“Hơn một năm trước ngẫu nhiên tôi thấy trên mạng.”

“Lần đầu tiên thấy những thứ này cậu có cảm giác ra sao? Nghĩ là tàn nhẫn, tâm địa độc ác, hay thật ra là chơi đùa?” Keith tiến thêm một bước tìm hiểu.

“Tôi......”

Đối với vấn đề Keith đưa ra, Lăng Phàm không thể mở miệng được, chỉ có thể buồn buồn ừ một tiếng, rốt cuộc thừa nhận. Từ nhỏ đến lớn cậu là người ôn hòa, thậm chí là hướng nội có điểm giống người tự kỉ, cuộc sống ngoài đọc sách và công việc thì giống như một trang giấy trắng. Mãi cho đến ba năm trước, cũng chính là khi cậu học xong đại học năm thứ nhất,cậu bắt đầu gặp một ít ác mộng, hay còn gọi là mộng xuân, trong mộng tràn ngập thanh âm tình sắc, âm thanh không ngừng làm cho cậu khó chịu, mỗi lần tỉnh lại cậu đều gặp phải phản ứng sinh lý, nhưng vô luận như thế nào cũng không đạt được cao trào. Cậu vì thế liền khổ não, cũng đi gặp bác sĩ, ngoài lời khuyên thư giãn tâm tình thì không có bất cứ điều gì. Cho đến hơn một năm trước vào buổi tối một ngày nào đó, cậu vô tình vào một trang web SM, hình ảnh, video, tiểu thuyết làm rung động cậu trong nháy mắt, cậu như trúng tà nhấp chuột,  dường như tìm thấy mấu chốt của tất cả các vấn đề, rồi tất cả đã thỏa mãn cậu. Ban đầu, cậu nghĩ bản thân là biến thái đã rất hoảng sợ, mất ngủ cả tháng,  đêm nào cũng lo nghĩ, không biết làm sao, cho đến khi gặp được một vài người có cùng sở thích trên diễn đàn, được khuyên bảo mới dần dần tiếp nhận sự thật này.

Thời gian gần đây cậu trò chuyện cùng một người bạn tốt trên mạng, hắn nói cho cậu biết về Never begin, chỉ cần cậu tới nơi này, để tìm đáp án.

“Vậy cậu đích thân tới đây thử để tìm kiếm thú vui?” Trò chuyện đến lúc này hắn có thể nắm rõ tình huống của Lăng Phàm, cũng đã có kế hoạch kế tiếp của bản thân.

“Vâng. “, Chạm tới chủ đề này Lăng Phàm lại bắt đầu khẩn trương.

“Tiểu Phàm, ngẩng đầu nhìn tôi.” Keith đột nhiên nói. Vì tiếng nói từ tính hơi mang theo mệnh lệnh khiến Lăng Phàm thoáng cái chưa phản ứng kịp, cứ như vậy bị hấp dẫn, ngơ ngác nhìn Keith. Đó là lần đầu tiên Lăng Phàm nhìn thấy rõ người đàn ông này ở cự li gần. Tóc nâu ngắn, lông mày rậm, con ngươi màu lam đậm, sóng mũi cao... Cẩn thận nhìn lại rõ ràng là ngũ quan người phương Tây, nhưng nhìn tổng thể hoàn toàn là gương mặt phương Đông, là một gương mặt rất độc đáo nhưng cũng rất đẹp.

“Cậu tới nơi này là mong muốn tìm một đáp án, tôi sẽ cho cậu đáp án thỏa đáng nhưng cậu phải tin tưởng tôi, được không?”

Ngay khi Lăng Phàm còn đang thẫn thờ trước khuôn mặt anh tuấn này thì hắn đã lên tiếng.  Một đôi mắt sâu như biển, chặt chẽ nhìn chằm chằm mình, Lăng Phàm đã hoàn toàn bị mê hoặc.

“Được ” Lăng Phàm không tự chủ được đáp lại.

Lời của tác giả: ngày hôm nay sẽ bắt đầu chỉnh sửa sẽ tiếp tục cố gắng và có cập nhật mới nhất. Đối với Hoàng tím, tôi đã không viết một phần tiếp theo về những khát vọng hiện tại, nhưng sẽ viết một tập đặc biệt mới phát hành trong một vài ngày, giống như chú ý. Oh ~ ( tớ không hiểu lắm hình như tác giả nói về tác phẩm Hoàng tím của bả ToT).

Lời editor: Không hiểu sao lúc edit người tui cứ lâng lâng =))). Chương sau chắc m.n cũng đoán được, vâng H đã đến,à nó..... lắm ahihihi

Chương 2: Lần đầu điều giáo

“Bây giờ,cậu đi theo tôi.” Keith đột nhiên lấy đi ly rượu trong tay Lăng Phàm, kéo cậu đứng lên từ trên ghế salon, một đường dẫn vào trong phòng rồi dừng lại trước tấm gương lớn.

Keith liền xoay mặt của Lăng Phàm hướng vào chiếc gương đối diện, mà chính hắn thì đứng phía sau bắt đầu cởi từng nút áo của cậu.

“A... Đừng...”  Cho đến khi Lăng Phàm hiểu đối phương muốn làm cái gì, vội vàng nắm lấy bàn tay Keith đang cởi áo của mình. Keith không chút để ý, một tay hơi buông, đem hai tay Lăng Phàm bắt chéo ra phía sau, tiếp tục dùng tay kia vừa thong thả lại vừa ưu nhã cởi bỏ từng nút áo còn lại.

“Đừng...  Đừng như vậy...”

Vạt áo từ từ mở rộng, làn da tái nhợt của Lăng Phàm hơi lộ ra, phản chiếu trong gương không sót một chút nào. Vốn là đàn ông, dù phơi bày nửa người trên thế nào cũng chẳng hề đáng ngại, nhưng ở trong hoàn cảnh tràn ngập không khí tình dục như thế này cùng những động tác ái muội của người phía sau, trong đầu Lăng Phàm không khỏi xẹt qua một tia xấu hổ.

“Thế nào, như vậy cũng sẽ ngượng ngùng?”, Bên tai bỗng nhiên truyền đến âm thanh  khàn khàn, mang theo ý cười giễu cợt. Ngón tay người đàn ông có chút thô ráp trượt dọc theo cần cổ mảnh khảnh của Lăng Phàm một đường đi xuống.

“Muốn dùng thân thể này để đạt đến khoái cảm, đầu tiên… cậu phải dốc sức học tập để hiểu rõ nó... ”  Lăng Phàm không tự chủ được, cơ thể nhè nhẹ run lên một cái, như cũ cúi đầu không lên tiếng.

“Thân thể này, tuy rằng gầy yếu nhưng cũng rất mềm mại, nước da mặc dù tái nhợt nhưng cũng non mịn, còn có ở đây ── ”

Keith nói, đồng thời tay hắn dừng trên đầu v* màu hồng nhạt của Lăng Phàm.

“A ──” Lăng Phàm tựa như bị kinh sợ, khẽ hô nhẹ một tiếng, chỉ là động tác rất nhỏ, nhưng cũng đã làm cho đầu v* bên phải nhanh chóng sưng huyết trướng lớn.

“Cậu xem  ~ ~  nó thật mẫn cảm...” Keith mang theo sự hài lòng xen lẫn khen ngợi, đồng thời dùng ngón tay nhẹ nhàng sờ tại nơi đầu v* dựng thẳng.

“A ── không... muốn...”  Lăng phàm run rẩy càng thêm lợi hại, hai chân cũng bắt đầu mềm nhũn ra, phải dựa vào người đàn ông đằng sau mới có thể đứng vững được.

“Là ‘Không’, hay là ‘Muốn’ chứ? Thực ra, thân thể của cậu thành thực hơn chủ nhân của nó nhiều! ” Người đàn ông cười xấu xa, “Hay là chúng ta thử hỏi nó đi ~” Xẹt qua đầu v* phía bên phải đã đỏ tươi, lần này Keith đưa ngón tay đè lên bên trái.

“Ngô... A...” Dù đã miễn cưỡng nhịn xuống nhưng vẫn không tự chủ được có chút rên rỉ.

“WOW~ ngay cả bên này cũng cứng lên này! ” Keith cố ý đem miệng nhích đến gần bên tai Lăng Phàm, thổi khí vào tai cậu, ngón tay cũng không quên tiếp tục trêu đùa, “Thân thể cậu… thế nhưng… rất dâm đãng a…~”

“Đừng... Đừng như vậy... Dừng tay... A... ân...”

Ngoài miệng  là kháng cự, nhưng thân thể đã bán đứng cậu, Lăng Phàm hầu như không thể tin được, bản thân mình lại vì người đàn ông này làm như vậy mà phía dưới dần dần hưng phấn lên. Thân thể cậu bắt đầu phát nhiệt, thậm chí ngay cả hạ thân đều đang từ từ phồng lớn, nơi đó bị quần tây ràng buộc chật hẹp có chút phát đau...  Keith đương nhiên sẽ không bỏ sót bất cứ thay đổi nhỏ xíu nào của Lăng Phàm, cái này thật ra cũng chính là phán đoán của hắn.  Giờ đây, quan niệm của con người đã thay đổi, nam nữ  hứng thú SM ngày càng nhiều, dấn thân vào trong đó càng nhiều hơn, thế nhưng cũng không phải ai cũng đều thích hợp để trải nghiệm cảm giác như vậy.  Có lẽ xem những hình ảnh và video đặc sắc sẽ kích thích trở nên hưng phấn, cảm thấy muốn thử nghiệm, đương nhiên, cũng có nhiều người không thể chịu nổi cảm giác đó,  nhưng người trước mắt này, thực sự trời sinh có tiềm chất bị ngược...

“Rõ ràng là một bộ dáng hưởng thụ, cần gì phải cố ý trốn tránh chứ? Nào, ngẩng đầu lên, xem thật kỹ một chút dáng vẻ của cậu bây giờ đi! ”  Thanh âm mị hoặc của người đàn ông lần thứ hai vang lên, hắn vươn tay, nắm lấy quai hàm Lăng Phàm, ép buộc cậu quay đầu nhìn thẳng vào gương.

“Không...” Chỉ là nhìn thoáng qua nhưng cậu thấy được bản thân bây giờ, Lăng Phàm liền lập tức nhắm nghiền hai mắt. Bản thân mình trong gương, làn da tái nhợt đã nhuộm một mạt ửng hồng, đầu v* sưng đỏ nổi lên sừng sững tựa trái cây đến thời chín muồi, tươi đẹp như muốn nhỏ máu.

Không! Đây không phải là cậu! Cậu làm sao có thể bày ra dáng vẻ dâm đãng như vậy?

“Hử? Không dám nhìn? Thật đúng là một đứa trẻ hay ngượng ngùng!” Keith cười khẽ, mới vừa rồi còn giữ quai hàm của Lăng Phàm, quay lại liền lột phăng áo sơ mi của cậu.

“A!” Lăng phàm lại một lần nữa bị hoảng sợ hô thành tiếng, hai tay đang được thả ra trong nháy mắt đã theo bản năng mà ôm lấy chính mình. Lần đầu tiên ở trước mặt một người xa lạ bị lột quần áo, cậu hoàn toàn không biết phải làm sao. Không biết có phải do cậu nghĩ nhiều hay không, chỉ là một cái áo mỏng mà thôi, cậu cuối cùng cũng mơ hồ cảm thấy một trận lạnh lẽo len lỏi vào người, không nhịn được run run, chút khoái cảm dâng lên vừa rồi cũng biến mất không còn cảm giác.

“Đừng sợ...” Đột nhiên Lăng Phàm cảm nhận được  một luồng hơi ấm truyền đến từ phía sau, Keith đang dùng bàn tay ấm áp của hắn từng chút từng chút nhẹ nhàng vỗ về lưng cậu, “Thả lỏng một ít, chẳng phải tôi đã dặn là tin tưởng tôi rồi sao? Phải tin tưởng tôi...”“Tôi...” Phải tin tưởng sao? Cậu tự dặn mình là phải nghe lời hắn nhưng thân thể không nghe theo cậu nữa rồi. Dù sao chỉ là tình cờ  gặp một người đàn ông, cậu không thể không bất an.

“A!” Người đàn ông đi tới bên cạnh Lăng Phàm, một tay khẽ đặt trên bờ vai cậu, nở nụ cười trấn an cậu.

“Đừng lo lắng, ở đây, cậu là khách nhân của tôi, công việc của tôi là phục vụ cho cậu. ‘Never Begin’ nhớ kỹ tên này nhé? Một ngày bước ra khỏi đây, cậu xem như tối nay mọi thứ cũng chưa từng xảy ra...”

Thanh âm của người đàn ông thật dễ nghe tựa như một lời nguyền, không ngừng quẩn quanh ở bên tai Lăng Phàm. Lăng Phàm  như  bị mê hoặc, hơi nghiêng đầu, thất thần nhìn Keith.

“Tới đây, đưa tay cho tôi.”

Keith kéo lấy cánh tay Lăng Phàm đem cậu ôm thật chặt vào thân thể của mình, cầm lấy một sợi dây thừng làm bằng vải, nhẹ nhàng cột tay cậu ra phía sau.

“Đừng... Thả tôi... Buông tôi ra...”  đến khi tay Lăng Phàm không thể nhúc nhích được nữa cậu mới thôi thất thần, lúc này cho dù vùng vẫy thì cũng không thoát được, cậu hốt hoảng đứng lên.

“Đừng khẩn trương, trước tiên nhắm mắt lại.” Hai tay đang muốn giãy dụa đột nhiên bị nắm lấy, Keith đứng phía sau Lăng Phàm. Thân thể hắn dán chặt lưng cậu, cảm nhận được những sợi tơ mềm mại cùng  nhiệt độ cơ thể truyền đến, khiến cho Lăng Phàm trong nháy mắt yên tĩnh lại, không tự chủ liền nghe theo mệnh lệnh của Keith, nhẹ nhàng khép mắt lại.

“Hiện tại, nghe tôi, cái gì cũng không cần nghĩ, chỉ cần dùng thân thể của cậu tự cảm thụ... ”  Bàn tay dày rộng có chút thô ráp kia lại lần nữa xoa nhẹ thân trên trần trụi của Lăng Phàm,  như trước mà kích thích cậu, Keith liền dễ dàng tìm được chỗ mẫn cảm của cậu, chỉ đơn giản vài cái vỗ về chơi đùa, người trước mặt lại một lần nữa mất đi năng lực tự chủ, cả người vô lực cơ hồ không đứng vững.

“A... ngô... a...” Từ miệng Lăng Phàm truyền ra những thanh âm đứt quãng, rõ ràng là không kiềm  được mà than nhẹ nhưng lại cố ý đè nén.

“Thích, liền lớn tiếng kêu ra...” Keith  nói, đầu ngón tay hơi dùng sức.

“Không... a...” Cậu vẫn ngượng ngùng như trước cự tuyệt.

“Thực sự là đứa trẻ không nghe lời! Hay là cậu cố ý dụ dỗ tôi?” Keith lộ ra một nụ cười quỷ dị, tay phải bỗng dưng hung hăng lôi kéo đầu v* Lăng Phàm rồi lại bóp.
“A... Không... Không nên...” Đột nhiên bị đau đớn làm Lăng Phàm thất thanh thét chói tai, cả người theo bản năng cong người hướng sang phải.

“Chẳng lẽ đến lúc này cậu còn muốn nói ‘Không’ sao?” Sợi dây cột hay tay bỗng nhiên bị kéo mạnh, đau đớn từ cổ tay kéo thẳng lên bả vai, Lăng Phàm phải ưỡn ngực lên, cả thân thể uốn cong ra sau.

“Ngô... A... Đau... Buông... Buông tay... A...” Cảm giác sợ hãi lần thứ hai lần nữa ập đến, thậm chí viền mắt cậu cũng hơi đỏ lên.

“Bây giờ cho tôi xem phản ứng nơi này của cậu...” Keith căn bản không thèm để ý đến Lăng Phàm đang kháng nghị, tay hắn đã đưa đến đũng quần tây cậu, nắm phân thân đã cương một nửa.

“A... Đừng... Không... Không nên... A ── ”  Lăng Phàm bị kinh sợ dường như muốn hét lên, trước  giờ cậu chưa bị đàn ông đụng chạm tới nơi riêng lần nào thế nên cậu vùng vẫy kịch liệt muốn né tránh, ai ngờ, đối phương lại trực tiếp đem quần tây cùng quần lót của cậu kéo xuống, tính khí phấn nộn hồng nhạt liền lộ ra, ở trong không khí hơi run rẩy. Lăng Phàm vừa xấu hổ vừa giận dữ quay đầu đi chỗ khác.

“A màu sắc thật đẹp! Chắc hẳn là do bình thường cậu không chịu quan tâm nó đấy!” Giọng Keith không một chút đứng đắn, bàn tay thuần thục vỗ về chơi đùa phân thân Lăng Phàm. Dù sao ở phương diện này cậu cũng không có quá nhiều kinh nghiệm, chỉ cần trêu đùa vài cái thì phân thân cậu liền đứng lên thật cao.

“Cậu xem, nó rất cao hứng?”

“Ngô... a... ngô...” Lăng Phàm vẫn cắn chặt môi như trước, không chịu phát ra tiếng. Trong thâm tâm  rõ ràng là không muốn, nhưng lại không khống chế được  khoái cảm tột cùng bên trong thân thể. Lăng Phàm chỉ cảm thấy tôn nghiêm của chính mình đã bị người đàn ông phía sau hoàn toàn dẫm ở dưới chân, cậu bắt đầu hối hận, đêm nay vì sao phải tới nơi này chịu sự vũ nhục như vậy, thế là khóe mắt cũng nhịn không được tràn nước mắt.

“Chậc chậc, đây là có chuyện gì nữa?” Bộ dáng đáng thương của Lăng Phàm không thể khiến cho tay Keith ngừng lại động tác. Hắn đi tới một bước, xoay người đứng ở trước mặt Lăng Phàm, mở miệng mang theo ý tứ cười nhạo, đồng thời lại lấy tay nắm cằm Lăng Phàm, khiến cho khuôn mặt đang chảy nước mắt của cậu đối mặt với mình.

“Thả... Buông ra...” Thanh âm mang theo khóc lóc cầu khẩn.

“Buông? Ha ha ha ha!” Keith chớp mắt, khinh thường cười, “Muốn tới chỗ này chơi là cậu, thế nào, trình độ này cũng đã không chịu nổi?”

“Tôi... Không... Tôi... Tôi từ bỏ...” Cậu thừa nhận mình có chút nhát gan, thế nhưng hiện tại cậu  không muốn chơi nữa, không được sao?

“Từ bỏ...” Keith không quan tâm đến giọng điệu cầu xin cứ lặp đi lặp lại từ Lăng Phàm, nhưng người hắn đang tiến lại gần Lăng Phàm, tay hắn nắm cằm rồi đem đầu của Lăn Phàm ngẩng lên cao, để cho cậu đối diện với chính mình trong gương, tay còn lại thì bắt lấy phân thân cậu, “Hình như... nó không cam lòng đâu!”

“A... ngô...” Lăng phàm thiếu chút nữa lên tiếng rên rỉ, hạ thân truyền đến sự đau nhức mơ hồ, tựa như phản xạ có điều kiện nó lại phồng lớn hơn một chút. Tay của Keith bắt đầu vỗ về chơi đùa với tần suất ngày càng nhanh, nhìn đỉnh phân thân trong tay rỉ ra vài giọt dịch trong suốt, “Thế nào? Còn không muốn nữa sao?”

“Ngô... a... không... a...” Cậu muốn nói hai chữ ‘Không cần’ nhưng cậu vừa mở miệng thì chỉ có thể phát ra toàn là những âm thanh dâm đãng đáng xấu hổ, Lăng Phàm căn bản không có cách nào nói được đầy đủ, thân thể  cũng bắt đầu theo bản năng ma sát với cơ thể của Keith.

“Cậu xem, như vậy không phải rất tốt sao? Thực ra thì kêu ra tiếng cậu sẽ càng cảm thấy thoải mái hơn chứ?”

“Ân... a... a... không... cầu... cầu anh... không... không cần... tiếp tục... a...”

Mặc cho thân thể phản ứng ra  sao,  trong lòng Lăng Phàm vẫn như cũ không thể chấp nhận sự thật bản thân bị một người đàn ông kích thích làm cậu tí nữa thì bắn, cậu bắt đầu kêu khóc cầu xin tha thứ. Mà Keith căn bản không nghe được lời nói của Lăng Phàm, trên tay tiếp tục kỹ xảo thành thạo làm Lăng Phàm lần thứ hai mất đi khống chế, cuối cùng hô to một tiếng rồi bắn ra.

“Ô...!!” Lần đầu tiên bị một người xa lạ kích thích đến mức bắn ra, ngoại trừ trên thân thể mệt mỏi, Lăng Phàm lúc này càng cảm thấy vô cùng nhục nhã, hai mắt tối sầm ngã xuống... Trước khi cậu hoàn toàn lâm vào hôn mê, mơ hồ cảm nhận được có một đôi tay mạnh mẽ mà hữu lực tiếp lấy chính mình, bên tai là thanh âm đầu độc người nghe kia: “Tốt lắm, giờ nghỉ ngơi một chút đi!”

Lăng Phàm sau khi tỉnh dậy, nằm trên chiếc giường của căn phòng thuê chung, tuy rằng đang trần truồng nhưng đã có người săn sóc đắp chăn cho cậu. Nhìn quanh  bốn phía gian phòng, không có một bóng người, Lăng Phàm đột nhiên có một loại cảm giác là mình đang nằm mơ, không dám nghĩ lại tất cả sự việc vừa xảy ra, càng không có cách nào hồi tưởng mình đã từng làm những chuyện gì. Lăng Phàm nhanh chóng đứng dậy mặc quần áo liền rời khỏi phòng... Đi xuống lầu, cậu lại đi ngang qua trước sân khấu lần nữa, quản lý Michael vừa vặn ở nơi này cùng người nói chuyện, thấy cậu đi tới, cũng khách khí chào hỏi, “Ngài khỏe, đêm qua  phục vụ có làm ngài hài lòng không?”

“Ách...” Hai gò má Lăng Phàm lập tức nóng lên như lửa đốt, thật muốn có một cái lỗ mà chui vào mà.

Chương 3: Cây thuốc phiện mê hoặc

Edit: Gấu béo

Beta: Cao Khương & Gấu

“Vâng ạ, ngài vui lòng thanh toán hóa đơn đi ạ.” Biết khách nhân không muốn nói đến việc đấy, Michael cũng thức thời không hỏi thêm nữa, lập tức thay đổi trọng tâm câu chuyện.

“ Ách …. Tôi …”

Michael nếu không nhắc lại, Lăng Phàm chắc chắn cứ như vậy mơ mơ hồ hồ ra về, quên mất phải trả tiền.

” Xin chào, đây là hóa đơn của ngài. ”

“Nga! Cảm ơn.”, Lăng Phàm nhận lấy giấy tờ từ trong tay người phục vụ, đang muốn trả tiền thì đột nhiên “A___”  một tiếng thét kinh hãi từ trong miệng cậu truyền ra. Tròn … 4620 RMB!. Vậy là gần hai tháng tiền lương của Lăng Phàm. Trời ơi! Làm thế nào có thể… có thể đắt như vậy! ( 4620 RMB= 15,410,305.37 VND. Nhân dân tệ (chữ Hán giản thể: 人民币, bính âm: rénmínbì, viết tắt theo quy ước quốc tế là RMB) là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (nhưng không sử dụng chính thức ở Hong Kong và Macau).

“Tiên sinh, có vấn đề gì sao?” Michael nhìn Lăng Phàm xanh mặt liền tố bụng lên tiếng hỏi.

“Giá... Cái giá tiền này...” Lăng Phàm thật sự muốn hỏi bọn họ có phải tính toán sai rồi không, thế nhưng trên giấy đầy đủ thông tin phí điều giáo, phí rượu, phí phục vụ hạng nhất, không thể có khả năng nhầm lẫn.

“A,…Đúng rồi, ở đây tôi có voucher giảm giá …” Rối rắm mất một lúc, Lăng Phàm đột nhiên nhớ tới người đã giới thiệu nơi này cho cậu, trước  khi đến đây đặc biệt gửi tới cho mình một voucher giảm giá, nên rẻ hơn nhiều! Lăng Phàm vội vàng từ trong ví tiền lấy ra thẻ tín dụng của bản thân và voucher giảm giá đưa cho nhân viên thu ngân.

“Tiên sinh xin ngài hãy chờ một chút ạ.” Nhân viên thu ngân nhận lấy và tính toán rồi giải thích với Lăng Phàm: ” Dựa theo quy định: Thủ tịch điều giáo sư Keith không được sử dụng voucher, hơn nữa thu lệ phí tiêu chuẩn không cao, chỉ có rượu và phí phục vụ  thì chúng tôi có thể  ưu đãi cho ngài 7 chiết.” Giấy tờ được đóng dấu  đưa ra, Lăng Phàm vừa nhìn: 4108. 8 nhân dân tệ (13728916.87VND), tuy rằng giảm không nhiều nhưng cũng là 500 khối, có thể giúp cậu trải qua một tháng sinh hoạt, như vậy khiến cậu cảm thấy thoải mái hơn nhiều…

******************************************************************************

Đi ra khỏi Never Begin, trên đường phố đã hoàn toàn yên tĩnh, Lăng Phàm lúc này mới nhớ tới thời gian. Lấy ra điện thoại di động lỗi thời của bản thân ra xem. Bây giờ đã là 4 giờ rồi, không ngờ cậu ngủ tại phòng thuê đến vài giờ. May là Keith đã sớm rời đi, nếu tính cả thời gian cậu ngủ, không phải là đã phá sản rồi sao? Bây giờ chắc chắn không có xe bus với tàu điện ngầm, chỉ còn taxi, mà cậu thì luyến tiếc bỏ thêm chút tiền. Nghĩ tới nghĩ lui, cậu bèn dứt khoát đi bộ, có chân để làm gì cơ chứ? Lúc Lăng Phàm về đến nhà đã là 6 giờ, cậu tắm rửa, thay bộ quần áo nồng nặc mùi ra, lại tùy tiện gặm một ít bánh, rồi lập tức tới công ty.

Lăng Phàm nhậm chức tại một tập đoàn khá lớn, vì hai năm qua tổng công ty phải khai thác nền kinh tế Trung Quốc, riêng ở thành phố S đã thành lập một công ty, cũng bởi vì là công ty mới thành lập nên các sinh viên tốt nghiệp đại học không mất nhiều thời gian để có cơ hội làm việc tại công ty của họ. Để tiện cho việc liên lạc giữa chi nhánh phụ và tổng công ty, công việc bắt từ 9 rưỡi đến 6 rưỡi tối, nên Lăng Phàm luôn được đi làm sau 8 giờ. Nơi làm việc của Lăng Phàm là bộ phận thiết kế kiến trúc của công ty, phụ trách thực hiện một số lượng lớn thiết kế các dự án xây dựng và công tác quy hoạch. Ở khu vực này, nhân viên như Lăng Phàm có nhiều nhất chính là chuyên môn, còn kinh nghiệm là ít nhất. Bởi vậy, cạnh tranh trong công việc càng trở nên gay gắt,  Lăng Phàm đã phải nỗ lực rất nhiều so với những người khác để không bị loại bỏ. Ví dụ như cậu luôn luôn là người đầu tiên tới văn phòng, mỗi ngày đều đi làm trước so với các đồng nghiệp, quét tước dọn dẹp trước, pha cafe nóng hoặc trà cho quản lí. Tuy rằng trong công ty có thuê tạp dịch, nhưng bởi vì phòng thiết kế luôn luôn chất đống nhiều bản vẽ, không thể cho người ngoài làm lộn xộn, nên công việc này đến tay Lăng Phàm. Vừa bận rộn dọn dẹp xong đã là 9 giờ 20 phút, trong phòng làm việc bắt đầu có người tới.

“Yo, Tiểu Phàm, hôm nay đến sớm vậy!” Người đầu tiên bước vào là Triệu tỷ ưa bát quái.

“Dạ, Triệu tỷ sớm a ~”

“Tiểu Phàm, ngày hôm qua cậu hiếm khi không tăng ca, vừa hết giờ đã vội vã chạy về, chúng tôi rất tò mò đó, cậu là đi hẹn hò sao?”

“Đúng nha, cậu mỗi ngày tại công ty bận rộn từ sáng đến tối, không có một chút thời gian riêng tư! Làm thế nào lại đi làm sớm thế? Sao không ở cùng bạn gái thêm lúc nữa.” Đúng lúc này một đồng nghiệp nam chen vào.

“Hăc hắc, hắc hắc,….” Lăng Phàm lúng túng cười, nhớ tới chuyện tình đêm qua, trên mặt lại nóng lên, cuống quít che giấu, “Tôi nào có... chỉ là cùng bạn bè ra ngoài gặp nhau thôi...”

“Là một người phụ nữ phải không? Nhìn mặt cậu đỏ bừng kìa....” Một vị đồng nghiệp nữ khác lên tiếng.

“... Không... Đều không phải...” Lăng Phàm lúc này càng nói càng nói không rõ.

“Khụ… Khụ….” May là quản lí tới, giải cứu Lăng Phàm khỏi bối rối.

“Mọi người đều đến đủ rồi?  Tối hôm qua tổng công ty phát xuống một hạng mục quan trọng, tất cả chuẩn bị một chút, 30 phút sau chúng ta bắt đầu họp. Lăng Phàm, cậu chuẩn bị một chút trà với cafe,  một lúc sau tổng tài cũng sẽ tới họp. Còn nữa, ngày hôm nay bí thư Tiểu Đồng xin nghỉ bệnh, cậu sẽ phụ trách ghi lại nội dung cuộc họp, không thành vấn đề chứ?”

“Dạ, không thành vấn đề!” Lăng Phàm gật đầu lên tiếng trả lời. Mệnh lệnh của lãnh đạo, Lăng Phàm nào dám không nhận, hơn nữa tổng tài tự mình tham dự họp hội nghị, đối với tiểu viên chức như cậu cànglà cầu còn không được huống chi là từ chối.

*******************************************************************************

Phòng họp.

Hôm nay bởi vì tổng tài dự họp, không khí của phòng họp có vẻ nghiêm túc hiếm có. Bình thường chưa đến giờ thì chẳng ai đến cả, vậy mà hôm nay mọi người đến sớm trước những 10 phút ngồi đợi. Một lúc sau, tổng tài đúng giờ đứng ở cửa phòng họp.

Đó là một người đàn ông trung niên hơn bốn mươi tuổi, tóc được chải gọn gàng ở phía sau, thân vận một bộ đồ Armani đẹp mắt, biểu hiện cứng nhắc cho thấy những năm tháng thăng trầm của mình.

“Phí tổng, thỉnh bên này!” Quản lí nhất nhất nghênh đón lãnh đạo.

” Phí tổng hảo!” Đồng nghiệp khác trong phòng hội nghị cũng đứng dậy để chào hỏi. Tổng tài hướng bàn hội nghị phía trước đi, khách khí gật đầu nói “Mọi người không cần câu nệ, ngồi xuống đi.”
Mọi người đồng loạt ngồi xuống, hội nghị chính thức bắt đầu.

“Hôm nay, nội dung cuộc họp chủ yếu để truyền tải một chỉ định mới của Tổng công ty. Mọi người đều biết công ty chúng ta bao gồm một loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ, số lượng của các phòng ban rất nhiều, vì vậy, thời gian này công ty muốn thành lập trụ sở chính trong thành phố S, chính thức thành lập chi nhánh tại Trung Quốc, các biểu tượng và các chương trình sẽ được chuyển đến bộ phận của ban toàn quyền phụ trách.”

” Trụ sở chính của công ty sao…. hình như là một dự án rất lớn.”

...

“Đúng vậy đúng vậy! Lần này lại phải tăng ca nữa rồi…”

...

“Không biết ai sẽ là kiến trúc sư trưởng nhỉ?”

...

Tổng tài vừa nói xong, phía dưới đã bắt đầu nghị luận ầm ĩ.

“Khụ …” Quản lí ho nhẹ một tiếng, ý bảo mọi người im lặng.

“Về dự án này, các kiến trúc sư trưởng của tòa nhà ──”  tổng tài dừng lại, dưới đôi mắt chờ đợi của mọi người, không có ý cười, “Tổng công ty mời người trẻ tuổi nhất hiện nay,  nhưng cũng gây ra rất nhiều tranh cãi – kiến trúc sư Gia Minh Diệc được giao cho việc thiết kế tổng thể bản vẽ xây dựng, ngày hôm qua đã được chuyển giao tại trụ sở chính. Giám đốc điều hành Công ty rất khen ngợi ý tưởng thiết kế của cậu ấy, tôi nghĩ rằng chiều nay là các văn kiện sẽ được gửi đến mọi người...  Chúng ta nên biết rằng, Gia Minh Diệc là nhà thiết kế rất cổ quái, kế hoạch thiết kế cụ thể của hắn cũng chính là thời gian kiểm tra khả năng của mọi người. Và ai sẽ là người cuối cùng phụ trách được dự án này, đều phụ thuộc vào khả năng của mọi người để thiết kế cũng như thể hiện năng lực … ”

Nghe tổng tài nói xong, mọi người bên dưới thất vọng nhưng cũng thở dài một hơi.

Thất vọng vì một dự án lớn như vậy, công ty thậm chí còn thuê một người ngoài chịu trách nhiệm cho việc thiết kế tổng thể, nhưng nó cũng giảm bớt căng thẳng cho họ, nếu họ nhận dự án của công ty nhưng lại không có cách nào hoàn thành xuất sắc, sau đó sợ là tương lai đi đến một kết thúc, do đó gánh nặng này đã được bỏ xuống, có người còn lén thở nhẹ ra.

Hơn nữa, người tên Gia Minh Diệc kia đúng là một nhà thiết kế bí ẩn bất thường. Nghe nói hắn là một nhà thiết kế của các tòa nhà của trường đại học nổi tiếng thế giới, không lớn hơn hai bảy hai tám tuổi, hắn có thái độ làm người khác thường, dường như đều từ chối xuất hiện, từ chối lời mời từ rất nhiều công ty lớn, làm việc lại luôn luôn thu hút được sự chú ý của mọi người. Cùng địa vị so với nhà thiết kế khác, lệ phí của Gia Minh Diệc không tính là đắt, nhưng một khi hắn đã thiết kế là có quy tắc khác nhau. Thông thường, các nhà thiết kế nói chung ngoài việc thiết kế tổng thể của tòa nhà còn tham gia vào việc lập kế hoạch xây dựng và thi công. Nhưng Gia Minh Diệc không giống các nhà thiết kế khác, thiết kế của hắn chỉ có bản vẽ kiến trúc tổng thể, không tham gia vào bất kỳ hoạt động tiếp theo.

Nhưng nếu như một bản vẽ không thể hoàn chỉnh được, hoặc không thể được xây dựng trong phạm vi ngân sách và sau đó đi mời và làm theo yêu cầu kế hoạch của Gia Cát Diệc, thì chi phí phải gấp mười lần...

Chính vì điều này, trong ngành mọi người khen chê không đồng nhất. Một số người nói hắn là người thực sự tài năng, bởi vì mỗi thiết kế của hắn thực tế đều rất tuyệt vời và mang tính nghệ thuật, nhưng những người khác nói rằng hắn chỉ là một kẻ lừa đảo, bởi vì đa số các bản vẽ thiết kế cuối cùng thật sự không được xây dựng thành, hầu hết các nhà xây dựng không muốn bởi vì họ không thể hoàn thành kế hoạch trả mười lần chi phí đã chọn từ bỏ thiết kế của hắn.

Lần này tôi không mong đợi các lãnh đạo ngoại quốc của Tổng công ty thưởng thức thiết kế của hắn. Một số nhà thiết kế có trình độ sẵn sàng bắt đầu nghe tin, tất cả mọi người đều muốn chiến đấu cho vị trí của người quản lý dự án.

*******************************************************************************Giờ nghỉ trưa,

Các văn phòng ngay lập tức im lặng, tất cả mọi người đều bắt đầu chăm chú làm việc.

Lần này, phòng của Lăng Phàm đã trở thành một trong những khu vực bi thảm nhất, họ bị ám ảnh với dự án mới, chiến thuật ban đầu về dự án liền bị trì hoãn, không thể tiếp tục.

Lăng Phàm ngày thường đều chạy tới chạy lui giúp mọi người, lần này lại nhận thêm dự án mới, khối lượng công việc của cậu liền tăng lên gấp trăm lần.

*******************************************************************************

12 giờ đêm,

Lăng Phàm cuối cùng cũng kéo cơ thể mệt mỏi vì công việc để về nhà.

Câụ thậm chí không còn sức lực để đứng dậy tắm rửa thay đồ, chỉ kịp đổ sụp xuống giường, lăng lăng chuẩn bị tiến vào giấc ngủ.

********************************************************************************

“Thật là một cơ thể tràn đầy dục vọng …”

Trong tai của cậu đột nhiên vang lên một câu như vậy.

“Người kia là ai?” Lăng Phàm hơi tự hỏi. Nhưng cậu đã rất mệt rồi, thậm chí không có sức để nói chuyện.

“Cậu lúc này, trông…. rất hưởng thụ đi?” Một câu nói khác vang lên

“Đừng cố chịu đựng, cơ thể của cậu  ...  đang rất hưng phấn đó ~ ”

Một giọng nói quen thuộc, là một người đàn ông!!

“Tôi biết anh sao?” Lăng Phàm thật muốn la lớn, nhưng cậu chỉ có thể mở miệng lại không thể phát ra bất kỳ âm thanh nào.

“Đừng lo, tôi sẽ làm cho cậu..  cảm thấy...rất  ..  thoải mái...” Giọng nói đó đột nhiên trở nên xấu xa lạ lùng rồi lại hiện ra nụ cười đáng sợ.

Sau đó, đột nhiên cậu cảm thấy cơ thể mình như bị trói bằng dây thừng thô ráp...

Lăng Phàm khiếp sợ, cậu dùng toàn lực để phản kháng lại.

“Không... Không... Không  ... Ah ~~  ”

Khoảnh khắc đó, Lăng Phàm  cuối cùng cũng mở mắt ra.

“Phù …”

Chỉ là giấc mơ, giấc mơ thôi. Lăng Phàm âm thầm nhẹ nhõm~

Cậu vuốt mồ hôi trên trán, chuẩn bị đứng dậy đi tắm lại cảm nhận được nơi nào đó của mình đã bừng bừng đứng lên.

Là vì cơn ác mộng đó sao?

Cậu hiện tại không hề có ham muốn, ngày hôm qua rõ ràng đã giải phóng rồi cơ mà, sao bây giờ lại có thể cứng rắn lần nữa chứ....

Do ──

Chương 4: Lần điều giáo thứ 2

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit&beta: Gấu shi

Công việc bận rộn như thế suốt 2 tuần liền.

Toàn bộ tổ thiết kế đều phiền muộn đến bạc đầu nhưng vẫn chưa hoàn thành được bản thiết kế, thậm chí ngay cả bước đầu là quy hoạch cũng chưa có người nào dám đề ra.

Có một số người uể oải quyết định buông xuôi, nghĩ thất bại là do năng lực của chính mình còn yếu kém.

Có một số người bắt đầu chửi đổng, cảm thấy cái tên kiến trúc sư thần bí kia thật chó má, cái bản vẽ rách nát đó khẳng định là lừa bịp người ta, sao có thể ở công ty quy định dự trù kiến tạo ra một cái tòa nhà như thế chứ, quả là điên cả rồi!!!!!

Cũng có một số người, như trước vẫn siêng năng nghiên cứu, vẫn chưa từ bỏ ý định, cảm thấy nếu cho họ một chút thời gian nữa, thì nhất định sẽ tìm ra....

Về phần Lăng Phàm, bắt đầu từ tuần trước, ngoài bận rộn các công việc vụn vặt, thì đêm nào cậu cũng mơ về giấc mơ kia.

Mới đầu những giấc mơ đều không giống nhau, cậu cũng không nghĩ nhiều, chỉ đơn giản cho là vấn đề  sau nhiều năm được giải quyết, nhưng về sau, cơ hồ mỗi ngày sẽ đều nằm mơ như vậy, đến hiện tại, cậu thậm chí nhắm mắt cũng có thể nhìn thấy cảnh tượng đó, hơn nữa, lần sau so với lần trước càng thêm dâm loạn.

Một bên là giấc mộng quanh quẩn không chịu đi, một bên là thân thể càng ngày mệt mỏi, tinh thần của Lăng Phàm ngày càng sa sút đi.

Cuối cùng, sau khi rời đi Never Begin tổng cộng mười lăm ngày, Lăng Phàm lại một lần nữa bước vào, cậu cần tìm lại một đáp án quan trọng ở nơi này

******************************************************************

—Never Begin—

So với lần đầu tiên, Lăng Phàm giờ đây có chút kinh nghiệm, cậu đi thẳng đến quầy lễ tân.

“Buổi tối tốt lành, xin hỏi tôi có thể giúp  gì cho ngài?” Người phục vụ mỉm cười hỏi cậu

“Chào... cậu, cái kia………………… tôi……………….. tôi muốn một điều giáo sư.” Nói lắp nửa ngày, Lăng Phàm cuối cùng cũng nói ra yêu cầu của bản thân, nếu không có ánh đèn mờ ảo ở đây thì mọi người chắc chắn sẽ nhìn thấy đôi má đã ửng hồng của cậu!!!

“Xin hỏi, ngài có chỉ định chọn người nào không? ”

“Không……..không có, tôi muốn người bình thường …bình thường……….. một chút là tốt rồi!”

Nhớ tới việc lần trước trải qua, lăng Phàm lại xót thương cho túi tiền của mình. Lần này nhất định phải chọn cái rẻ hơn.

“Vâng, không thành vấn đề, đêm nay điều giáo sư Devil vừa lúc rảnh, ngài xem có được không?”

“Ân…. Cái kia……… Có thể hỏi một chút là hắn một giờ thu phí bao nhiêu?….”

“Devil là một điều giáo sư bình thường, hắn một giờ thu 1000 nhân dân tệ (3,341,344.64VND). Mặt khác nếu ngài lựa chọn quất, nhỏ sáp, trói dây thừng hay những dịch vụ đặc biệt khác thì sẽ có chi phí bổ sung thêm.”

“Ah….. Tôi biết rồi… cảm ơn.” Tuy rằng so với lần trước là rẻ hơn không ít, chính là…lòng đau như cắt ~~

Nếu chính mình thật sự  không vượt qua được mộng xuân kia, sao cậu lại chịu đến đây chứ!

“Mời ngài theo phục vụ đến phòng chờ một lát! Devil sẽ lập tức đến ạ.”

*********************************************************

Người được kêu là Devil – điều giáo sư, không đến một phút đã có mặt trong phòng.

Đó là một người đàn ông trẻ tuổi nhìn rất nhã nhặn còn hơn cả điều giáo sư –

Keith trước đó. Tâm tình khẩn trương của Lăng Phàm giờ thả lỏng không ít, người này  nhìn qua so với người lần trước hình như ôn hòa hơn.

“Xin Chào, tôi là điều giáo sư Devil.”

“Xin …. chào” Có kinh nghiệm lần đầu tiên tiếp xúc cùng Keith, lần này Lăng Phàm hiển nhiên là bình tĩnh hơn.

“Cậu có muốn ăn hay uống một chút gì đó trước khi bắt đầu không?”

“Không…không cần.” Lần trước cậu chỉ gọi một chai rượu, liền tốn gần 1000 nhân dân tệ, việc này căn bản không phải uống rượu~ ~, là uống tiền đó!!

“Được, vậy chúng ta bắt đầu bây giờ có được không? Hôm nay cậu muốn chơi cái gì?”

“Ah………Tôi………” Bản thân muốn chọn cái gì? Lăng Phàm ngơ ngác nhìn Devil, hoàn toàn không có chủ ý gì.

” Không cần lo lắng, hay là tôi thay cậu chọn?” Devil thật ra không để ý đến sự

không tự nhiên của  Lăng Phàm, tự mình nói ra ý nghĩ của bản thân.

“………..Vâng……………..” Dù sao cũng không biết phải làm sao, Lăng Phàm chỉ có thể cam chịu.

“Nghe nói cậu từng là khách nhân của Keith?”

“Vâng……….. phải……………”

“Cậu thực may mắn.”“Vâng!” Lăng Phàm không hiểu được ý tứ trong lời nói của Devil, chỉ là thuận miệng đáp.

“Như vậy, cậu tới nơi này đi!” Devil thấy Lăng Phàm không nói gì, chỉ chỉ chỗ

khung hình phạt đã được sắp xếp sẵn trong phòng. Lăng Phàm không hiểu rõ ý hắn lắm, ngốc ngốc hồ hồ đi qua.

“Đem quần áo cởi ra, rồi quỳ lên.” Devil hướng dẫn tiếp.

“A!” Tuy rằng không tình nguyện, nhưng mà Lăng Phàm không hy vọng lại bị coi là nam sinh ngây thơ rồi bị cười nhạo, vẫn là bỏ đi quần áo, dựa theo hướng dẫn của Devil quỳ trên khung hình phạt.

Khác với những gì cậu từng thấy qua, ở giữa cái này giống như là bậc thang, Lăng Phàm theo yêu cầu của Devil quỳ gối ở bậc thang bên dưới, còn thân trên theo chỉ dẫn thì nằm úp sấp trên giàn giáo.

Devil đi qua, đem hai tay hai chân Lăng Phàm đặt vào bốn góc của khung hình, hai chân lại dùng dây lưng cố định ở nấc thang phía trên.

“Cái kia………. Anh….”

Lăng Phàm đột nhiên bắt đầu có chút bất an, tuy kiến thức về SM của cũng không phong phú lắm, nhưng cậu dường như ý thức được Devil muốn làm gì tiếp theo.

“Đừng khẩn trương, ‘Devil’ là tên của tôi, có thể chứ?” Devil vừa lựa chọn một loạt  các công cụ thích hợp, một bên nói.

“A!” Hiện tại đầu óc của Lăng Phàm đã muốn hỏng, căn bản không hiểu được Devil nói những gì, liền lung tung gật đầu.

“Ba——” Lăng Phàm còn chưa kịp phản ứng, roi thứ nhất đã hạ xuống.

“A…………Đau quá………..” Lăng Phàm sợ hãi kêu một tiếng, cái mông nháy mắt

có cảm giác bị lửa thiêu

“Ba——” Cho cậu vài giây thở dốc, Devil lại hạ xuống lần roi thứ hai.

“A——- đừng……….Không cần…….”

Nói đúng ra, Devil xuống tay cũng không nặng, hắn cầm trong tay cũng chỉ là một cái roi da nhỏ, nhưng đối với những người cho tới tận bây giờ chưa từng bị phạt roi như Lăng Phàm mà nói cũng là một loại cảm giác khác.

Cậu thật không ngờ lại một lần nữa đi vào nơi này, chính mình vậy mà lấy loại tư thế đáng thẹn như thế này bị người quất, nhục nhã cùng sợ hãi vào lúc này càng thêm mãnh liệt, làm cho cậu bắt đầu giãy dụa.

Nhưng Devil lại căn bản không biết những gì Lăng Phàm trải qua, hắn chỉ biết Lăng Phàm cũng không phải là người mới, cho nên hoàn toàn không có quan tâm chút nào.

Hơn nữa, đối với khách nhân ở thời điểm bị dạy dỗ khóc, quát, gọi cùng phản kháng, điều giáo sư đã sớm tập mãi thành thói quen, vì vậy Devil tiếp tục quất vào mông Lăng Phàm.

“Không……..A…………Đau …….Đau………….Dừng…………Dừng lại………..”

“Đừng ……………Đừng đánh a…………..Cầu……………Cầu cậu…………….thả tôi…….”

Ước chừng hơn mười phút sau, Lăng Phàm không nhịn được rơi lệ đầy mặt, khóc hô cầu xin tha thứ.
Tần suất quất của Devil cũng dần chậm lại, chính là làm cho roi như có như  không xẹt qua những vết thương hồng nhạt che kín trên mông, khiến cho đối phương lần lượt run rẩy. Đau đớn dần dần giảm bớt, Lăng Phàm không khỏi cảm thấy chỗ bị quất không

còn bỏng rát mà thay vào đó là từng đợt tê dại, ngưa ngứa.

Cái loại cảm giác này theo chỗ bị thương dần dần lan tràn tới toàn thân, theo làn da truyền đến tận sâu bên trong cơ thể, rồi sau đó không tự chủ được mà hưng phấn đứng lên … … …

“Ân…….A………………..Không………………….Ân…………………Không cần…………………” Lúc này, tiếng khóc, tiếng kêu của cậu đều trở thành thanh âm rên rỉ dễ nghe. Tuy rằng vẫn như cũ kháng cự, sợ hãi trong lòng cũng không giảm bớt, thế nhưng cơ thể lại có khoái cảm, phân thân cũng chậm rãi đứng thẳng. Phản ứng của Lăng Phàm làm cho tiết tấu của Devil thay đổi, một đòn nặng,  dùng đầu roi đảo nhẹ quanh các vết thương trên mông Lăng Phàm, rồi mới….

“Ba…” Lại là một đòn nặng.

“A…………..Ô……………Đau…………….” Đột nhiên bị công kích bất ngờ làm cho Lăng Phàm ngẩn ra, ngay cả khung hình phạt cũng theo cậu chấn động một chút.

“Không…………. Không cần…………Buông………..”

“Sao vậy, còn chưa thỏa mãn sao?” Lăng Phàm khóc cầu xin, ở trong mắt Devil đó chính là ám chỉ hy vọng bị ngược đãi hơn nữa.

Sau vài phút dịu đi, Devil bắt đầu đợt quất thứ hai. Lúc này đây, Devil quất một cách không có quy luật, ngẫu nhiên là ở mông, ngẫu nhiên là ở lưng, hoặc là đùi, khi thì nhẹ nhàng, khi thì mạnh, khi thì cấp bách khi thì chậm chạp.

Lăng Phàm không thể đoán trước được roi sẽ đánh vào bộ phận nào trên người mình, trong lòng càng sợ hãi thì cơ thể càng thêm hưng phấn, tiếng kêu cũng dâm đãng hơn, không biết là nên hy vọng đối phương dừng lại hay tiếp tục.

************************************************************

Cứ như vậy bị tra tấn ước chừng ba mươi phút, Devil cuối cùng cũng ngừng tay, tháo ra dây lưng đang cột Lăng Phàm lại. Lăng Phàm lập tức tê liệt ngã xuống mặt đất, đã muốn vứt bỏ cái gọi là hình tượng, cái gọi là cảm thấy thẹn, quỳ rạp trên mặt đất thở gấp.

Lúc này Devil đưa cho cậu một ly nước cùng khăn tay, rồi mới kéo cậu đến bên sopha nghỉ ngơi, còn chính mình ngồi một bên hút thuốc.

“Kế tiếp, còn muốn chơi cái gì?”

“Không……………Không cần………….” Cảm giác kinh khủng vừa trải qua, Lăng Phàm đâu còn dám tiếp tục, cuống quýt lấy tay phe phẩy cự tuyệt.

“OK, hôm nay dừng lại ở đây?” Devil nhún vai, không sao cả hỏi.

“Vâng!” Lăng Phàm liên tục gật đầu.

Nếu không dừng lại, cậu chỉ sợ bị đùa đến chết!

Không bao giờ………. muốn tới nơi này nữa…………….

********************************************************************

Mang theo cảm giác kinh khủng của lần dạy dỗ lần thứ hai, Lăng Phàm kéo thân thể đầy thương tích về đến nhà. Ngay cả suy nghĩ muốn tắm rửa thay quần áo cũng không có, Lăng Phàm gục trên giường mê man chìm vào giấc ngủ. Qua một đêm này, cậu thực sự không còn mơ thấy giấc mơ kỳ quái kia nữa, trái lại là một đêm ngủ thẳng đến hừng đông, thậm chí đồng hồ báo thức cũng không đánh thức được cậu, hại cậu  chút nữa đi làm muộn. Vội vàng tới công ty, trong văn phòng các nhân viên đều đã bắt đầu làm việc, hiếm khi có ngày Lăng Phàm đi muộn nhất phòng ban.

“Tiểu Phàm,cậu gần đây rất không bình thường nha” Tranh thủ lúc rảnh rỗi, đồng nghiệp cùng phòng bắt đầu trêu chọc Lăng Phàm.

“A?…Không…………….Không có!”

“Sao lại không có? Từ cuối tuần trước sau khi cậu hẹn hò xong, ban ngày thì mất hồn mất vía, đi làm thì ngủ gà ngủ gật. Cậu không phải thật sự đang yêu chứ?

“Đúng đúng, theo tôi thấy chắc chắn là đang yêu đương.”

“Sao có thể….”

“Sao lại không thể? Cậu xem mặt mũi đều đỏ hết lên rồi kìa, mỗi ngày đều mông lung không biết là nhớ thương ai, có thể là thích thầm ai, mắc bệnh tương tư rồi?”

“Mọi người………..đừng nói linh tinh, tôi thật sự……………… thật sự không có.”

Thật sự bị bọn họ “càng lau càng đen”, Lăng Phàm giải thích cũng vô lực…………………

*******************************************************************

Trời tối công việc vẫn còn đang tiếp tục, yêu cầu kỳ hạn cuối cùng của Tổng công ty còn không đến một tuần, toàn ngành ngay cả miễn cưỡng lấy ra một bản kế hoạch cũng không có.

Bộ phận kiến trúc bắt đầu lâm vào bầu không khí quỷ dị………….

Vết thương do roi gây ra ở Never Begin ngày đó đã nhanh chóng lành, đến ngày hôm nay cậu  không còn cảm giác đau đớn nữa.

Nhưng Lăng Phàm luôn bị công việc áp đảo, mới thoải mái chưa đến hai ngày, cảnh tượng dâm loạn kia một lần nữa xuất hiện trong giấc mộng của Lăng Phàm.

Lăng Phàm bắt đầu khủng hoảng cùng không biết phải làm sao, bản thân là đang xảy ra chuyện gì?

Vốn định đi Never Begin để vứt bỏ những hoang mang quấn quanh chính mình lâu ngày, nhưng vì cái gì ngày càng lún sâu vào nó? Người kia nói: hắn sẽ cho cậu đáp án, nhưng mà đáp án rốt cuộc ở đâu?

Nhớ lại tất cả mọi thứ ở Never Begin, một hình ảnh vừa bạo lực vừa đầy tình dục ám muội, Lăng Phàm lại đột nhiên cảm thấy được, trong lòng dâng lên một cảm giác nào đó……

Chương 5: Lần thứ 3 điều giáo

Lần thứ ba đi vào Never Begin, Lăng Phàm mang theo một cảm giác gần như là tuyệt vọng.

Lần đầu tiên là mới mẻ, lần thứ hai là hoang mang, mà lúc này đây cậu cảm thấy  mình như nhiễm độc.

Mặc dù trong lòng bài xích, nhưng cậu không thể ngăn mình một lần lại một lần nữa bước vào nơi này.

Không được, cứ tiếp tục như thế này, cậu nhất định sẽ điên mất! Cho dù là không điên, tiền lương ít ỏi đáng thương kia của cậu cũng không đủ để chi trả cho những chi phí cao đến cắt cổ thế này được.

Đây là lần cuối cùng, cậu muốn tìm người kia, người kia nói sẽ cho cậu một đáp án.

“Xin chào, tôi có thể giúp gì cho ngài không?”

“Chào cậu, tôi muốn  tìm một điều giáo sư tên là Keith.” Đến đây lần thứ ba, Lăng Phàm cũng không muốn câu nệ.

“Vâng, điều giáo sư Keith cũng vừa mới đến, ngài ấy đang nghỉ ngơi trong phòng điều giáo, ngài có thể trực tiếp đi lên tìm ngài ấy.”

Có lẽ thật sự được ông trời an bài, Lăng Phàm không tốn nhiều sức liền gặp được Keith.

Nhớ lại lần đầu tiên đến đây, Lăng Phàm dễ dàng tìm được phòng của Keith, bất đồng với phòng điều giáo bình thường của Devil, điều giáo sư cao cấp đều có phòng điều giáo thuộc về riêng mình.

*********************************************************************

“Cốc—-Cốc—-” Xuất phát từ lễ phép cùng thói quen, Lăng Phàm gõ cửa.

“Entrez, s’il vous plait.” Bên trong là âm thanh của một người đàn ông, lộ vẻ  lười biếng. ( Tiếng Pháp nghĩa là mời vào)

“…………” Lăng Phàm nhất thời sững sờ đứng ngoài cửa.

Người đàn ông kia đang nói cái gì?  Chẳng lẽ gặp phải cái gì đó phiền phức?

“Mời vào.” Một lúc sau, trong phòng lại truyền ra lời nói.

Lăng Phàm cẩn thận đẩy cửa đi vào.

“Xin chào.” Nhìn đến Lăng Phàm đứng đó cách không xa cửa, mặt có chút co quắp, bất an khi nhìn thấy mình, Keith đầu tiên là lộ ra một nụ cười lịch sự, thoáng suy tư, lại hỏi, “Lăng tiên sinh?”

“Vâng, xin chào.” Lăng Phàm không nghĩ tới Keith lại nhớ rõ tên mình, đột nhiên có loại cảm giác ấm áp, thân thể cũng thả lỏng không ít.

“Mời ngồi.”

Không giống như Devil đi thẳng vào vấn đề, Keith chỉ chỉ sopha nói. Đợi Lăng Phàm ngồi xuống, Keith liền đưa qua một cốc rượu vang đỏ nhỏ cho Lăng Phàm.

“Mời.”

“Không, không cần……….” Vừa thấy đồ uống, Lăng Phàm chỉ có cảm giác đau lòng.

“A! Không cần khách khí, cốc này tính vào tiền của tôi.”

Không phải không nhìn ra, dựa vào cách ăn mặc của cậu nhóc này, tới nơi này tiêu phí một lần, chỉ sợ tốn rất nhiều thời gian để tích góp đi!

Tuy rằng bộ dáng nghèo kiết hủ lậu cùng tính cách khúm núm, thế nhưng, không thể không nói, hắn bội phục cậu có thể nhìn thẳng vào chính mình, cùng dũng khí bước vào nơi này.

“À…..à cám ơn……..” Lăng Phàm ngượng ngùng đỏ mặt, nhưng vẫn cầm lấy cốc rượu lên uống.

“Lần đầu thử, có tốt không?”

“Ơ…. chuyện đó……..rất……….hoàn hảo……….”

“Hôm nay lại đến đây, là muốn nếm thử cái khác sao?”

“Tôi………… Phải……..Không……….tôi không có……. tôi…………”

Nhắc tới vấn đề này, Lăng Phàm lại nói năng lộn xộn. Cậu không biết nên mở miệng nói như thế nào về nghi hoặc của chính mình.

“Đừng khẩn trương, tôi chỉ tùy tiện hỏi mà thôi.” Keith cũng nhận ra trong lời nói của Lăng Phàm có chút không bình thường, thân thiện hỏi:“Lăng tiên sinh, có vấn đề gì khó nói sao?”

“Tôi………Cái kia……..”

“Cậu tới nơi này tìm tôi, đã chứng minh cậu đã tin tưởng tôi, cũng hiểu được tôi có thể cho cậu thứ cậu muốn, cho nên cứ việc yên tâm nói đi!”

“Cái kia ………. kì thật………….. tôi luôn gặp một số giấc mơ kì quái….”

Lăng Phàm  sau một lúc do dự cuối cùng tiếp nhận ý kiến của Keith, đem những việc của mình từ từ nói ra.

*******************************************

“Như vậy, cậu cảm thấy mình có gì đó không bình thường?” Nghe xong Lăng Phàm nói, Keith hỏi.

“Tôi…..Tôi không biết..”

“Cậu có phải là có chuyện gì không vui trong quá khứ? Tỷ như là lúc đi học, hay lúc còn nhỏ?”

“A? Cái kia……không……không có……..” Không biết vì sao, bị hỏi chuyện cũ, ngực Lăng Phàm co rút đau đớn.

“Hay công việc quá bận rộn? Hơn nữa tính cách của cậu không quá …. hoạt bát?” Nhìn cậu có vẻ không muốn nói đến việc riêng tư, Keith lại thay đổi đề tài.

“A? Vâng ….” Trước mặt nam nhân này, cậu giống như chỉ có thể yên phận cam chịu.
“Kì thật, mỗi người đều có thời điểm phóng thích áp lực, như vậy bọn họ mới nhập tâm vào công việc, như vậy, trước đây, cậu dùng cách gì để làm giảm bớt áp lực? ”

“Ơ…..tôi………..” Làm giảm áp lực sao?

Cậu là cô nhi, cha mẹ đều gặp tai nạn qua đời, cậu từ nhỏ đã được ông bà nuôi lớn từ lương hưu do chính phủ trợ cấp.

Cho nên cậu cũng không chọn thi vào trường đại học đắt tiền, mà chỉ lựa chọn một trường đại học bình thường, hy vọng có thể nhanh nhanh đi làm để kiếm tiền. Kể từ khi đi làm ở công ty hiện nay, cậu cũng ngày ngày bận rộn công tác, ngày nghỉ thì chỉ có buổi tối, hy vọng có thể dùng tiền lương còm kia của mình làm  phong phú bằng cấp. Đến nỗi cái gì là áp lực, cậu cũng chưa từng nghĩ tới.

“Đúng rồi, mạo muội hỏi một câu, cậu có bạn gái chưa?”

“Ách…không ……………không có……………..”

“Chưa gặp được người vừa ý? Hay  là…………”

“Trước kia từng có…….., sau…………..” Sau là bị người ta ghét bỏ không có tiền đồ, thế là bị đá.

“Tốt lắm, chúng ta như vậy tán gẫu cũng không có kết quả, cậu hôm nay đã đến đây,  giờ bắt đầu đi!”

Keith đem ly rượu chưa uống hết để xuống bàn, đi đến giữa phòng, kéo Lăng Phàm cùng nhau đi đến.

“Cởi quần áo ra.” Keith đưa ra mệnh lệnh đầu tiên.

“A!” Trước lạ sau quen, lần thứ ba Lăng Phàm càng rõ ràng, không còn khó chịu liền cởi quần áo trước mặt Keith.

“Còn nhớ rõ lần đầu tiên ở trong này?” Keith như trước đem Lăng Phàm kéo đến trước gương, mình thì đứng phía sau Lăng Phàm. Hắn cầm lấy tay Lăng Phàm, khiến Lăng Phàm tự xoa vị trí mẫn cảm trước ngực  mình.

“Tôi………………Ngô……………….”

Lăng Phàm vẫn như cũ e lệ không dám nhìn mình trong gương, chỉ cần nghĩ đến tình cảnh ngày hôm đó, hạ thân kia đang ngủ yên, lại có phản ứng khẽ run lên.

“Thân thể của cậu kỳ thật phi thường mẫn cảm. Nơi này………….nơi này……………còn có…………….nơi này…………”

Keith hướng dẫn bàn tay Lăng Phàm từ từ đi xuống dưới, từ núm vú cho đến dương v*t, âm nang và sau đó ……

“Ngô…………..Ân…………Đừng………………” Lăng Phàm  bắt đầu rên rỉ.

“Hoặc là, còn có một chỗ sẽ làm cậu càng hưng phấn…..” Keith nói xong, thừa dịp Lăng Phàm có chút tình mê ý loạn đưa tay chuyển qua hậu huyệt của cậu, tại nơi tinh mịn nhẹ nhàng nhấn một cái.

“A……….”

Không thể nói rõ là khiếp sợ hay là kích thích, Lăng Phàm kêu to, đột nhiên mở mắt, mang theo vẻ mặt mê man quay đầu nhìn Keith. Keith trả lại cho cậu một nụ cười im lặng trấn an cậu.

*****************************************************************

Buông tay Lăng Phàm ra, Keith đưa cậu vào một phòng khác, trong góc có một chiếc ghế da thoạt nhìn có điểm kì quái.

“Nằm lên đó.” Keith chỉ vào ghế nằm nói. Lăng Phàm không nói một lời, dứt khoát nằm lên.

“Đem hai chân mở ra.” Ngay sau đó là mệnh lệnh.

“Tôi……… chuyện này…….:” Lăng Phàm như trước làm theo, trong ánh mắt mang nhiều điểm do dự.Keith dùng dây thừng làm bằng bông vải đem hai tay cậu chặt chẽ trói ở trước ngực như lần đầu tiên, chân được cố định ở hai bên sườn ghế. Nhìn chỗ tư mật của chính mình đang quang minh chính đại hiện ra trước mắt một người đàn ông, so với lúc trước càng khiến cậu cảm thấy xấu hổ rồi nhắm mắt lại.

“Tốt lắm, đừng khẩn trương, lần này tôi sẽ không ép cậu mở mắt ra xem, việc cậu cần phải làm là thả lỏng,  hơn nữa còn phải hoàn toàn tin tưởng tôi, được không?”

Bàn tay lớn và ấm áp của Keith mơn trớn hai chân run rẩy của Lăng Phàm, ngón tay dọc theo bên trong đùi chạm vào làn da trắng mịn, nhẵn bóng như có như không lướt nhẹ qua.

“Ân ~~~~~~~~~~~” ngứa, nhưng nhiều hơn là cảm giác hưng phấn không thể khống chế!

“Như vậy liền thỏa mãn sao? Trò hay còn chưa bắt đầu đâu!”

Keith đột nhiên dừng tay, trong nháy mắt Lăng Phàm chỉ cảm thấy phía sau một trận lạnh lẽo, giống như có người đem cái gì đó nhét vào hậu môn  mình.

Lăng Phàm nhất thời mở to mắt, ra sức nghĩ muốn nâng nửa người lên nhìn xem đến tột cùng đã xảy ra cái gì, “Ngô…………..Không………Anh làm cái gì?”

“Hư! Im lặng.” Keith nhẹ nhàng đẩy, làm cho Lăng Phàm lại nằm xuống ghế, đồng thời đưa tay lấy qua bịt mắt cho cậu. “Ngoan, đừng nghĩ gì cả, cậu chỉ cần hưởng thụ là được rồi.”

Thế giới xung quanh lại lần nữa lâm vào một mảnh hắc ám, như là vô số lần lâm vào tình cảnh trong mộng, nhưng lần này ngược lại thật sự làm cho Lăng Phàm an tâm không ít, cậu không  tiếp tục lộn xộn, im lặng nằm đó tùy ý Keith an bài. Vừa rồi cảm giác lạnh như băng không lâu sau đã biến mất, Lăng Phàm bắt đầu cảm thấy cảm thấy được có một cái gì ấm ấm nóng nóng chậm rãi luồn vào cơ thể cậu.

Bởi tầm mắt bị che mất, thân thể bị trói buộc, trong phòng yên tĩnh đến lạ thường, càng khiến cho tất cả sự chú ý của Lăng Phàm đều dừng tại nơi nào đó đang bị xâm lược.

Vật thể kia tiếp tục xâm chiếm, thể tích cũng không quá lớn, chỉ như ngón trỏ của thanh niên trưởng thành,  khéo léo liên tục đưa đẩy, người cậu hướng về phía trước một chút.

Nó vào rất chậm, rất nhiều thời gian là tiến vào ba phần lại lui ra ngoài hai phần.

Lăng Phàm ban đầu có chút không thích ứng, nhưng cảm giác được động tác ôn nhu phía dưới, cậu rất nhanh đã đón nhận. Chưa bao giờ bị khiêu khích như vậy, ma sát qua nội bích dần dần dâng lên một trận ngứa ngáy, dọc theo vách tràng rồi lan đến toàn thân.

“Ngô……Ân……….Ân………”  Cậu bắt đầu bất mãn phát ra âm thanh lầm bầm, cái mông cũng không tự giác bắt đầu vặn vẹo, phân thân hoàn toàn đứng thẳng, thậm chí đã muốn chảy ra dịch trong suốt.

“Thật không nghĩ tới,chỉ mới như vậy mà có thể cho cậu hưng phấn đến nông nỗi này?”

Vẫn biết đứa nhỏ này thật mẫn cảm,  thích hợp bị dạy dỗ, nhưng dù vậy hậu huyệt lần đầu tiên bị người đối đãi đã có thể dùng tốc độ nhanh như thế để thích ứng được, khiến cậu dễ dàng có khoái cảm, thậm chí mời mình tiến thêm động tác, thật làm cho người ta  cảm thấy ngoài ý muốn.

“Ân……….. Không……….. A…………… Anh……………”

Suy nghĩ của Lăng Phàm từ lâu đã hỗn loạn, miệng phát ra âm thanh mơ hồ không rõ, ngay cả chính cậu cũng  không biết đây rốt cuộc là nên cự tuyệt hay mong đợi nhiều hơn.

“Đừng nóng vội, sẽ cho cậu mà.” Khóe miệng Keith giơ lên một độ cong đẹp đẽ, ngón tay dùng lực đẩy gậy mát xa lớn vào.

“A— ngô ………….. Không………… Đau…………….” Thân mình Lăng Phàm run mạnh lên, cả người cơ hồ co rút lên.

“Ngoan, thả lỏng, cậu xem, kì thật nơi đó đã khuếch trương tốt lắm.”

Âm thanh từ tính kia như ma chú lần thứ hai vang lên, bàn tay ấm áp cũng lại một lần nữa âu yếm lấy phân thân của cậu, Lăng Phàm dần dần thả lỏng cảnh giác.

Cảm giác được Lăng Phàm đã khôi phục được hô hấp cùng thả lỏng cơ thể, Keith bắt đầu đẩy gậy mát xa lớn vào trong cơ thể của cậu một cách có quy luật. Hoặc sâu hoặc nông, hoặc mau hoặc chậm.

Trêu chọc như vậy làm cho cơ thể Lăng Phàm rất nhanh nóng lên, bởi vì không hay vận động mà lộ rõ làn da tái nhợt một mạt phiếm hồng mơ hồ, trên gương mặt lại ửng đỏ một mảnh.

Hô hấp dồn dập, tim đập nhanh hơn, đôi tay cũng nắm chặt thành quyền.

“Aaa~~~~a………..a ha…………………. Ngô……..A…………..”

Đôi môi mím chặt cuối cùng cũng không che lấp được dục vọng của thân thể, âm thanh rên rỉ quanh quẩn ở trong phòng.

“Thích không? Thích thì lớn tiếng kêu ra đi, cậu tới nơi này để phát tiết, hưởng thụ, không cần áp lực chính mình.” Tiếng nói của Keith lại vang lên ở bên tai.

“Không…………..Ân………..A—–” Lăng Phàm là nguwoif nhút nhat, theo thói quen muốn cự tuyệt, nhưng đồng thời vừa mở miệng, hạ thân gắng gượng không được đột nhiên lại bị Keith nắm lấy, “A……………..Đau………………..Buông tay……………”

“Nghe tôi, buông thả đi, tôi sẽ cho cậu hiểu rõ khoái cảm đến mức tận cùng.”

Hậu huyệt bị khiêu khích cùng kích thích không có nửa phần chậm lại, Lăng Phàm đã muốn đến cực hạn, nhưng Keith không có một chút ý tứ nào muốn thả lỏng bàn tay đang nắm lấy phân thân của cậu.

Theo dục vọng cường đại, Lăng Phàm cuối cùng không rụt rè nữa, lớn tiếng la lên, toàn thân bắt đầu nhập trận trò chơi tình dục.

Cùng lúc đó, Keith hung hăng đem mát xa lớn đẩy vào nơi sâu nhất, rồi mới buông lỏng bàn tay đang nắm chặt phân thân của Lăng Phàm………..

“Ân………………..A……………….A…………….”

***********************************************************************

Rạng sáng, Lăng Phàm lại một lần nữa tỉnh lại ở Never Begin.

Cũng như lần trước, trong phòng đã sớm không có ai,  mình vẫn như cũ nằm ở trên ghế  da, nhưng mà tay chân không còn bị trói buộc.

Lăng Phàm giật giật thân thể, từ trên ghế da đứng lên mặc quần áo.

Thân thể không khỏi có chút mệt mỏi, nhưng không hiểu sao lại cảm thấy thoải mái không ít, trước kia bị công việc đè ép tới không thở nổi, lúc này phiền muộn đã biến mất, bị phóng thích cũng không chỉ có dục vọng của bản thân………………….

Cái điều giáo sư tên gọi Keith ấy, thật ra đã sử dụng ma pháp gì?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau